Queen Mary

Du học Anh Quốc – Đại học Queen Mary University of London

Trường Đại học Queen Mary University of London (http://www.qmul.ac.uk) được thành lập từ các trường Cao đẳng Queen Mary, Cao đẳng Westfield, cao đẳng y dược St. Bartholomew và Cao đẳng y dược London, hiện nay trường là một trong các trường thành viên lớn nhất của Đại học London dưới sự bảo trợ của Nữ hoàng và Giám đốc Đại học London – Công chúa Anne.

Lý do du học tại Đại học Queen Mary

Đại học Queen Mary đi đầu tại Vương quốc Anh trong việc giảng dạy và nghiên cứu nhiều ngành học khác nhau từ Nhân học, Khoa học Xã hội, Luật pháp, Y và Nha khoa, Khoa học và Kỹ thuật. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong đó có 5 người từng được nhận giải Nobel, phương pháp giảng dạy tiên tiến và luôn gắn với thực tế, cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư hơn 250 triệu bảng Anh là những thế mạnh của trường để thu hút số lượng lớn sinh viên theo học khoảng 17,840 sinh viên, trong đó có gần 8,000 sinh viên EU và quốc tế đến theo học. Theo khảo sát Sinh viên toàn nước Anh năm 2012, hơn 87% sinh viên của trường hài lòng về chất lượng đào tạo và dịch vụ của trường

Với những thành tích đã đạt được, Queen Mary University vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý và xếp hạng cao trong các cuộc bình chọn trường Đại học tốt nhất như: được xếp thứ hạng 11 của Anh quốc vào năm 2008 về nghiên cứu (Theo bảng xếp hạng RAE), trường xếp thứ 8 các trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương cao. Trong bảng xếp hạng thế giới, Queen Mary xếp thứ 120 trong top 200 các trường đại học hàng đầu thế giới.

Khu học xá chính của Queen Mary tọa lạc ngay tại trung tâm London, gần Công viên Olympic. Vị trí của trường rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng hệ thống tàu điện ngầm. Sinh viên của trường được tận hưởng không gian tiện nghi trong khu học xá ngay tại trung tâm của London.

Chương trình đào tạo:

Đại học Queen Mary đào tạo các bậc học từ Dự bị Đại học Quốc tế, Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Kinh doanh và Quản trị; Kinh tế và Tài chính; Luật và Toán học; Sinh học và Khoa học hóa học; Nghiên cứu điện ảnh; Văn học; Khoa học máy tính; Y học và Nha khoa…

Học phí:

  • Dự bị Đại học: £11,700
  • Đại học: £12,750 – 15,500
  • Cao học: £13,700 – £17,000
  • Tiến sỹ: £12,250 – £16,500

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây.

Học bổng: Đại học Queen Mary dành tặng các suất học bổng trị giá £5.000 cho sinh viên quốc tế nhập học các khóa Thạc sĩ Kinh tế và Tài chính.

Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn click vào đây hoặc liên hệ đến trung tâm Du học VIP.

Thời gian khai giảng: 

  • Tháng 9 – Tất cả các chương trình học
  • Tháng 1 – Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Điều kiện nhập học:

  • Dự bị Đại học (1 năm): Kết thục PTTH tại Việt Nam, ILETS: 5.0
  • Đại học (3 năm): Hết Foundation hoặc năm 1&2 Đại học, IELTS: 6.5
  • Dự bị thạc sĩ (9 tháng): Tốt nghiệp Đại học, IELTS: 5.5
  • Thạc sĩ (1 năm): Tốt nghiệp Đại học, IELTS: 6.5

Chi tiết về điều kiện nhập học cho sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy tại đây hoặc mời bạn liên hệ Du học VIP.

Nhà ở cho sinh viên:

Đại học Queen Mary đảm bảo chỗ ở cho tất cả các sinh viên trong ký túc xá của trường với các phòng đơn đầy đủ tiện nghi, hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn. Bạn chỉ mất 2-3 phút đi bộ từ kí túc xá đến thư viện, giảng đường, tòa nhà của Hội sinh viên, quán ăn và quán café.

Các bài đã đăng