dieu-kien-du-hoc-tai-Anh

Điều kiện du học trung học phổ thông tại Anh

Du học Anh quốc ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, cùng các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, thì du học Anh được nhiều bạn ưu ái lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Được học tập tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là niềm tự hào mà không phải ai cũng thực hiện được. Việc thắt chặt đầu vào đối với du học sinh tại Anh như thời điểm hiện tại thì buộc bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện du học tại Anh, khi đó bạn mới có thể ung dung tự tại mà sải bước trên các con đường trứ danh tại Anh quốc. Vậy, điều kiện du học phổ thông tại Anh là gì?

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Điều kiện du học trung học phổ thông tại Anh tham khảo.

  1. Yêu cầu đầu vào

– Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam để học khóa học nối tiếp chương trình PTCS và PTTH ở Anh

– Có điểm IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh 10-40 tuần ở Anh

  1. Các khóa học tham khảo cho sinh viên học PTTH ở Anh

Học sinh ở Việt Nam sẽ tiếp tục học chương trình học từ lớp 8-12 tại Anh

– Học sinh dưới 18 tuổi sẽ được nhà trường sắp xếp giám hộ, ở cùng gia đình người Anh

– Gia đình tại Việt Nam nhận báo cáo kết quả học tập của học sinh thường xuyên

  1. Hồ sơ đăng ký nhập học

– Hộ Chiếu

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất

– Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

  1. Hồ sơ xin visa du học

Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính

+ Hồ sơ cá nhân:

– Ảnh 4×6 (10 tấm)

– Hộ chiếu (bản gốc)

– Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

– CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

– Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

+ Hồ sơ học tập:

– Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)

– Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)

– Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

+ Hồ sơ chứng minh tài chính:

– Một trong các điều kiện để xin thị thực của Anh là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Anh, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Anh sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

  • Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

– Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học; và Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.

– Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân Hàng.

  • Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

– Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

– Thư cam kết bảo trợ tài chính

– Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

– Sổ tiết kiệm

– Giấy tờ sở hữu bất động sản

– Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

– Biên lai đóng thuế

– Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Kính mời quý vị xem video giới thiệu thông tin tổng quan về chương trình học tại Anh tại:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chỗ ở cho du học sinh phổ thông tại Anh

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Anh

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Anh, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng