Cardiff-6th-Form-College

Du học Anh Quốc – Trường Cardiff Sixth Form College

Cardiff Sixth Form College – UK (CSFC – http://www.ccoex.com/) chuyên cung cấp chương trình A-level có uy tín và đạt thứ hạng cao tại Anh. Năm 2012 và 2013, CSFC đứng thứ nhất tại Anh theo bảng xếp hạng các trường hàng đầu ở Anh và đứng đầu về kết quả A- level. Kết quả năm học 2012, trường có 94,26 % học sinh đạt điểm A*- A; 99,04% đạt điểm A*- B; 60,29% đạt A*. Tháng 2/2012, lần thứ hai trường nhận giải thưởng là một trong những trường nội trú tốt dành cho cả nam và nữ sinh tại Anh. Trường cấp học bổng 50% – 100% học phí cho hai năm chương trình A-level kỳ nhập học tháng 9/2014.

Nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng, trường Cao đẳng Cardiff (CSFC) tập trung quan tâm đến từng sinh viên và tạo cảm hứng để sinh viên đạt được thành tựu cao nhất với khả năng của mình. CSFC có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân.

Thế mạnh của trường: 

Cardiff Six Form College (CSFC) liên tục trong 3 năm qua đều nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A Levels cao nhất – 99.5% sinh viên đạt A*-B, trong đó 94.7% đạt A*-A. Trong năm 2011, trường được bình chọn là trường Tốt nhất và trường có Kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn. Trong tháng 2/2012, CSFC đã giành 2 giải Pha lê do tổ chức Nhà tư vấn Giáo dục trao tặng – giải Trường Nội trú hàng đầu Vương quốc Anh & giải Trường Cao đẳng tư thục hàng đầu.

Địa điểm trường: 

Cardiff Six Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của Xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Cardiff có nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan từ Cardiff Castle đến St Fagans. Vịnh Cardiff được xem là khu vui chơi giải trí nhộn nhịp với nhiều nhà hàng và các rạp chiếu phim.

Học phí: 

 • Học phí cho khóa học khai giảng vào tháng 9/2013:
  £27,000/năm
 • Học phí cho khóa học khai giảng vào tháng 9/2014:
  £29,700/năm

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: tối đa £12.000 cho khóa học A-level và học bổng 50 – 100% học phí theo điều kiện áp dụng cho từng kỳ nhập học. Điều kiện xét học bổng:

 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5+
 • Điểm trung bình từ 8.0
 • Hoàn thành bài kiểm tra Toán, Lý, Hóa hoặc Sinh do trường đề ra
 • Phỏng vấn với hiệu phó của trường.

Thông tin học bổng cập nhật mời các bạn click tại đây

Thời gian khai giảng: Khai giảng vào tháng 9

Điều kiện và quy trình nhập học: 

Quy trình nhập học: sau khi nộp đơn xin nhập học, bảng điểm và lệ phí đăng ký, sinh viên sẽ được mời tham dự một bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, sinh viên sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp hoặc qua skype. Kết quả trúng tuyển sẽ dựa trên thành tích học tập (kết quả bài kiểm tra và bảng điểm) và thành tích phỏng vấn.

Chương trình đào tạo của trường bao gồm:

 • GCSE: Thời gian học một năm, khai giảng vào tháng 9. Điều kiện nhập học: hết lớp 9, điểm trung bình 8.0.
 • A – level: 5 kỳ hoặc 6 kỳ khai giảng tháng 1 và tháng 9. Điều kiện nhập học: lớp 10, 11; điểm trung bình 7,5 đến 8. Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5- 7.0. Ngoài ra, học sinh sẽ có buổi phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype với trường.

Dịch vụ nhà ở: 

 • Tất cả các phòng dành cho sinh viên là phòng đơn có nhà tắm riêng, 6 sinh viên sẽ dùng chung nhà bếp.
 • Trường cũng có dạng căn hộ nhỏ, trang bị đầy đủ dụng cụ nhà bếp.
 • Tiền phòng ở đã bao gồm trong khoản phí £27,000
 • Trường hợp sinh viên chọn sống trong những căn hộ nhỏ, sinh viên đóng thêm khoản phí £2,700

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Trường tổ chức rất nhiều hoạt động dành cho sinh viên cả về mặt học thuật lẫn các hoạt động xã hội.
Các hoạt động học thuật như các chuyến thăm quan đến CERN, NASA, các cuộc thi như hùng biện, Olympiad Sinh học, Vật lý. Các chuyến đến thăm các địa danh lịch sử như Bath, Blenheim Place và một số địa điểm khác.
Đối với các hoạt động xã hội, sinh viên được mời gia nhập các câu lạc bộ do chính các bạn sinh viên điều hành như các lớp học nhảy Latin, nhiếp ảnh, nấu ăn, các câu lạc bộ thể thao. Trường cũng có Glee Club và phòng âm nhạc để sinh viên luyện tập.

Mời các bạn tham quan trường Cardiff Six Form College:

Các bài đã đăng