Bradford

Du học Anh Quốc – Đại học Bradford (Bradford University)

Thành lập năm 1966, Đại học Bradford (http://www.bradford.ac.uk) đã có 50 năm xuất sắc trong việc quản lý giáo dục, nâng cao danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy. Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU), được coi là “nơi có sự pha trộn của tất cả các chủng tộc và ngôn ngữ hoàn hảo”, một môi trường ấm áp và thân thiện – tuyệt vời cho học sinh”. Hiện nay, Đại học Bradford là nơi theo học của hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đại học Bradford đã được trao chứng nhận uy tín EQUIS xuất sắc trong việc quản lý giáo dục cho các khóa học: đại học, master, Tiến sĩ (bao gồm cả MBA, Thạc sĩ, MSc và tiến sĩ). Trường cũng nổi tiếng về nghiên cứu, là nơi có sự kết hợp độc đáo phát triển từ các kỹ năng kinh doanh, sự kiện và giảng dạy.

Các sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng tìm kiếm ngay sau khi tốt nghiệp và hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn. Trường có mối liên kết kinh doanh và hợp tác làm việc với các tập đoàn quốc tế như Rolls-Royce, Nissan, Jaguar Land Rover, ARUP, Ford và Balfour Beatty, BBC và UK’s National Health Service.

Trường đại học Bradford nằm ở trung tâm thành phố yên bình Bradford. Đây là một trong các thành phố có mức mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên sống tại Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo:

  • Đại học Bradford đào tạo nhiều chuyên ngành Dự bị quốc tế, Dự bị thạc sỹ, Đại học, sau Đại học và các khóa tiếng Anh chuyên sâu.
  • Các ngành học chính: Quản lý, Dược, Máy tính, Tin học và phương tiện truyền thông, Kĩ thuật, Thiết kế và công nghệ, Nghiên cứu sức khỏe, Khoa học đời sống, Giáo dục và phát triển lâu dài, Quản lí, Nghiên cứu quốc tế…

Học phí: 

  • Đại học:  £11,000 – £13,100 tùy khóa học
  • Thạc sĩ: £13,250 – £13,500 tùy khóa học
  • MBA toàn thời gian: £19,950

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: Đại học Bradford có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế hàng năm.
Thông tin học bổng chi tiết mời các bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ Trung tâm Du học VIP

 Thời gian khai giảng: Hầu hết các khóa học khai giảng vào tháng 9, chỉ có một số giới hạn các khóa học khai giảng vào tháng 1.

Nhà ở cho sinh viên:

Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế với ký túc xá nằm ngay trong khu học xá của trường có mức phí khoảng £100/tuần tùy vào loại phòng. Thông tin về nơi ở, bạn có thể xem thêm tại website của trường.

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Phòng tập thể thao, thể hình, hồ bơi, rạp chiếu phim, thư việc, các quán bar, quán ăn phục vụ đồ ăn cho người ăn kiêng hoặc theo đạo Hồi, nhà nguyện.

Các bài đã đăng