Plymouth-University

Du học Anh Quốc – Đại Học Plymouth (Plymouth University)

Plymouth University (www.plymouth.ac.uk) tọa lạc tại trung tâm Plymouth, một thành phố duyên hải hài hòa thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Đây là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn. Plymouth là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

Đại học Plymouth là một trong những trường luôn được thời báo “The Times” đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh. Trường có chương trình học đa dạng, từ tiếng Anh, Dự bị đại học đến Thạc sĩ, Tiến sỹ cho 30,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế, với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

luyen-thi-ielts

Trước khi bước vào học tập tại trường đại học Plymouth, sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tiếng Anh và năm nhất tại Plymouth University International College –PUIC (http://www.plymouth.ac.uk/pdic) được thiết kế bởi đại học Plymouth với sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học ở đây được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế vốn chưa quen thuộc với cách học tập tại Anh, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có một cơ sở vững chắc để thành công tại trường ĐH Plymouth. Qua nhiều năm, chương trình này đã chứng tỏ sự thành công khi đóng vai trò là bước đệm cho các bạn chuyển từ môi trường học tập trong nước sang môi trường học tập tại Đại học Plymouth, Anh quốc.

Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại PUIC, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Plymouth. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất lấy bằng về các ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Máy tính, kỹ thuật, Luật, Thông tin đại chúng và khoa học, Chế tạo máy, Khoa học y sinh, Kinh tế, Hàng hải, Makerting…

Thế mạnh của trường: 

 • Đại học Plymouth là trường đại học công lập với bề dày thành tích về học thuật từ năm 1862. Trong năm 2012, trường được xếp hạng trong nhóm 50 trường hàng đầu theo đánh giá của The Sunday.
 • Có 6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11); Toán học (13); Âm nhạc (18); Y tá và Dược (19); Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20). • Khóa đào tạo BA/BSc về Nghệ thuật số và Công nghệ số là một trong top 3 các khóa học thiết kế mới tại Anh.
 • Đại học Plymouth có mối liên hệ hợp tác với các trường đại học trên thế giới nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Các trường đại học liên kết với Đại học Plymouth có tại Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Sri Lanka.
 • Độ hài lòng của sinh viên: Đại học Plymouth được sinh viên đánh giá cao về chất lượng của các khóa học Việc làm sau tốt nghiệp:
 • Đại học Plymouth mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ và làm việc với các nhà tuyển dụng. Mỗi năm, có hơn 300 nhà tuyển dụng đến trao đổi và làm việc với sinh viên tại cơ sở đào tạo của trường trong các hoạt động như hội chợ nghề nghiệp, hội thảo, thực tập, diễn thuyết, tư vấn sinh viên, thực hành phỏng vấn xin việc,… cũng như tham gia vào hội đồng tư vấn và ban giám khảo cho các cuộc thi và dự án sinh viên tại trường.
 • Đại học Plymouth có các khóa học đa dạng với các chuyên ngành: Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường; Nghệ thuật và Truyền thông; Khoa học Y sinh; Toán học và Máy tính; Giáo dục Thanh thiếu niên; Địa lý, Trái đất và Môi trường; Khoa học Sức khỏe; Khoa học Nhân văn và Biểu diễn Nghệ thuật; Luật; Quản lý; Khoa học và Kỹ thuật Đại dương; Y tá và Phụ sản; Tâm lý; Khoa học và Công tác Xã hội.

Địa điểm trường: 

Đại học Plymouth tọa lạc ngay trên bờ biển tuyệt đẹp của thành phố Devon, phía Tây Nam của nước Anh, một vị trí lý tưởng cho việc học tập và giải trí. Thành phố sở hữu một cảnh quang tuyệt đẹp và các hoạt động giải trí thú vị, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét duyên dáng của vùng thôn dã và lối sống hiện đại của thành thị. Plymouth có hệ thống giao thông đường bộ và đường sắt nối liền với tất cả các tỉnh vùng của Vương Quốc Anh, và hệ thống phà  kết nối với lục địa Châu Âu.

Chương trình giảng dạy tại trường:  Dự bị Đại học Quốc tế, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Học phí: 

 • Chương trình đại học £10,750
 • Thạc sĩ (theo hình thức lên lớp) £11,750
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA £14,000
 • Thạc sĩ nghiên cứu (research) £10,500-£13,000

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: £1.500 cho tất cả các khóa Sau đại học theo hình thức lên lớp.

Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ đến Trung tâm Du học VIP.

Thời gian khai giảng: 

 • Đại học: Tháng 9
 • Sau đại học: Tháng 9 (và có 4 khóa khai giảng vào tháng Giêng).

Điều kiện và quy trình nhập học: 

 • Điều kiện với Cao đẳng PDIC – con đường tốt nhất để đến với Plymouth: click here.
 • Điều kiện học thẳng ĐH Plymouth xin mời click here.
 • Chương trình Đại học: sinh viên cần hoàn tất khóa dự bị đại học. Chương trình Thạc sĩ (theo hình thức lên lớp): sinh viên cần có bằng cử nhân của ngành học liên quan. Chương trình Nghiên cứu sau đại học – sinh viên cần có bằng Thạc sĩ về ngành học liên quan.

Dịch vụ nhà ở: 

Sinh viên có thể chọn ở trong ký túc xá của trường hoặc dịch vụ tư nhân bên ngoài. Ký túc xá của trường bao gồm loại hình nhà ở dành cho 4 người hoặc các khu phức hợp lớp và sinh viên có thể tự túc nấu ăn. Chi phí cho một phòng đơn tiêu chuẩn từ £84 đến £108 cho một tuần.

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế nằm ngay trong khuôn viên trường, với đội ngũ các chuyên viên nhiệt tình trợ giúp và cung cấp thông tin chuyên môn về các quy định nhập cư, thị thực nhập cảnh, tài chính, chỗ ở và các vấn đề thực tế hàng ngày khác.

Mời các bạn tham quan Đại học Plymouth University:

Các bài đã đăng