University-of-Reading

Du học Anh Quốc – Đại học Reading (University of Reading)

Đại học Reading (http://www.reading.ac.uk/) được thành lập năm 1892 có nguồn gốc là trường Khoa học và Nghệ thuật, đến nay trường nằm trong số 20 trường Đại học tốt nhất đào tạo các ngành nghiên cứu chuyên sâu tại UK, và 200 trường Đại học hàng đầu thế  giới.

Lý do chọn Đại học Reading:

  • Đại học Reading nằm trong nhóm 1% những trường Đại học tốt nhất thế giới với danh tiếng về giảng dạy, nghiên cứu và kinh doanh. 90% các công trình nghiên cứu được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế (RAE 2008). Trường đã 2 lần nhận kỷ niệm của giải thưởng Queen’s cho giáo dục đại học (1996 và 2006).
  • Cơ sở vật chất của trường hiện đại và luôn được đổi mới, có phòng truy máy tính hoạt động 24/24, và thư viện tầm vóc hơn 1 triệu danh mục khác nhau. Trang thiết bị cho các môn thể thao ngoài trời và trong nhà hiện đại bao gồm các sân cầu long, sân bóng dá và trung tâm thể thao. Sinh viên quốc tế được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá trong năm đầu tiên.
  • Đại học Reading chỉ cách London 25 phút lái xe, bạn có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của trường tại khu phức hợp đại học Whiteknights, nơi đã giành giải thưởng về không gian xanh với hồ nước và một bộ sưu tập các loài cây hiếm.

Chuyên ngành đào tạo:

Đại học Reading đào tạo các bậc học Đại học và Sau đại học ở nhiều chuyên ngành được sinh viên yêu thích như: Tài chính, quản lý, khoa học máy tính, nông nghiệp, quản lý xây dựng, khí tượng học, nghệ thuật và thiết kế, luật…

Học phí/ năm: từ £13,750 – £16,500. Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Thời gian khai giảng: Tháng 1, 9

Điều kiện nhập học: IELTS 6.5. Chi tiết về điều kiện nhập học có tại mục Entry Requirements.

Học bổng: từ £1.000 đến toàn bộ học phí

Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn click mục Scholarship hoặc liên hệ đến Trung tâm Du học VIP.

Mời bạn tham quan trường Đại học Reading:

Các bài đã đăng