surrey-university

Du học Anh Quốc – Đại học Surrey (University of Surrey)

Đại học Surrey (http://isc.surrey.ac.uk/) được thành lập năm 1891, hiện nay trường đã trở thành một Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh và được mệnh danh là “University for jobs” với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay là 98,1% – tỷ lệ cao nhất ở Anh.

Với gần 16,000 sinh viên từ 145 quốc gia, Đại học Surrey là môi trường sôi động để sinh sống và học tập. Cơ sở của trường có các trang thiết bị hiện đại. Thư viện của University of Surrey có sức chứa 900 chỗ ngồi, lưu trữ thông tin điện tử, có 100 PCs cho sinh viên làm việc tại chỗ, mở cửa suốt tuần, mở cửa rất trễ về đêm và suốt các kỳ nghỉ. Toàn bộ khuôn viên trường kể cả khu ký túc xá đều có kết nối internet. Phòng máy vi tính mở cửa 24/24.Trong trường có tất cả những dịch vụ cần thiết: phòng y tế, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, nhà hát, rạp chiếu phim, khu phức hợp thể thao trong và ngoài trời, nhà sách, nhà giặt, nhiều lựa về nhà hàng, quán bar…. và rất nhiều dịch vụ khác.

Chương trình giảng dạy của trường nổi tiếng với những khóa học mang tính thực tế cao và sinh viên năm thứ 3 đều được tham gia chương trình thực hành có hưởng lương nhờ mối liên kết của trường với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước châu Âu.

Đại học Surrey tọa lạc giữa trung tâm thành phố Guildford, một thành phố trẻ, phát triển nhanh  nhất nước Anh, cách London chỉ 40 phút đi tàu.

Chương trình đào tạo:

Đại học Surrey đào tạo các chương trình Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học và sau đại học. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: Du lịch và Khách sạn, Kỹ sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa chất, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Khoa học máy tính và CNTT, Xã hội học, Toán học, Tâm lý, Kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ hiện đại.

Học phí:

  • Đại học: từ £12,130 – £15,160
  • Thạc sĩ: £12,130 – £17,585

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: £3.000 và thẻ thành viên tại Surrey Sports Park dành cho tất cả các khóa học bậc Đại học và Sau đại học

Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP

Thời gian khai giảng: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Điều kiện nhập học:

  • Đại học: Hoàn tất lớp 12 và học năm Dự bị đại học, IELTS 6.0
  • Thạc sĩ: Điểm trung bình từ 6.5, IELTS 6.5

Chi tiết về điều kiện nhập học cho sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy tại: http://isc.surrey.ac.uk/ hoặc mời bạn liên hệ Trung tâm Du học VIP

Nhà ở và các hoạt động dành cho sinh viên:

Đại học cung cấp chỗ ở trong kí túc xá cho tất cả các sinh viên quốc tế năm đầu tiên. Trường có đội hỗ trợ gặp gỡ và chào đón sinh viên tại sân bay và các hoạt động trong Tuần lễ định hướng để chào đón tất cả các sinh viên mới đến. University of Surrey cũng có nhiều câu lạc bộ và hiệp hội khác nhau bao gồm khoảng 25 hội tôn giáo và quốc tế và các nhóm sở thích đặc biệt do sinh viên điều hành.

Mời các bạn tham quan trường Đại học Surrey:

Các bài đã đăng