Worcester-university

Du học Anh Quốc – Đại học Worcester (University of Worcester )

Đại học Worcester (http://www.worcester.ac.uk/) là trường Đại học công lập có số lượng sinh viên tăng nhanh nhất ở Anh quốc với số sinh viên hiện tại là hơn 10,000. Trường nằm tại phía tây của nước Anh và chỉ cách London 2 giờ xe chạy, Worcester là thành phố cổ với khoảng 200,000 người dân, có nhiều khu mua sắm, nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ, là một trong những thành phố an ninh nhất của Anh, môi trường học tập an toàn. Một khảo sát vào tháng 3/2013 cho thấy thành phố Worcester là thành phố hạnh phúc thứ 8 tại Vương Quốc Anh.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên hữu ích, nhiệt tình, thân thiện là nguyên nhân giúp Đại học Worcester có thể thu hút một số lượng sinh viên lớn so với các trường Đại học khác tại Anh quốc với tỷ lệ hơn 7 lần so với trung bình cả nước. Cơ sở mới của trường kinh doanh Worcester được mở vào năm 2010; khu ký túc xá mới trị giá 10 triệu bảng được mở vào năm 2009.

Chương trình đào tạo:

Đại học Worcester đào tạo các khóa Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa Dự bị cho những học sinh cần nâng cao trình độ tiếng Anh. Các chuyên ngành chính bao gồm:

  • Giáo dục
  • Y tế và cộng đồng
  • Nhân văn và Nghệ thuật sáng tạo
  • Khoa học và môi trường
  • Thể dục thể thao
  • Kinh doanh

Học phí: 

  • Đại học £10,600
  • Sau Đại học £10,850

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: tối đa £2.000 cho tất cả các khóa bậc đại học và sau đại học

Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP.

Thời gian khai giảng: Các khóa học khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Điều kiện nhập học:

  • Bậc Đại học: IELTS 6.0/ TOFEL 76; Cambridge Advanced loại C hoặc cao hơn
  • Bậc Sau Đại học: IELTS 6.5/TOFEL 88; Cambridge Advanced loại C hoặc cao hơn

Chi tiết về điều kiện nhập học cho sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy tại: http://www.worcester.ac.uk/ hoặc mời bạn liên hệ Trung tâm Du học VIP.

Nhà ở và các hoạt động hỗ trợ sinh viên:

Đại học Worcester hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm nhà ở. Sinh viên có thể sống trong khu ký túc của trường, mua thức ăn tại nhà an và nấu trong căn hộ có nhà bếp của trường. Hội sinh viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tốt nhất ch các sinh viên tại trường. Các câu lạc bộ, Đoàn, Hội thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi giải trí, hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên gắn bó với nhau.

Mời bạn tham quan trường Đại học Worcester – City Campus:

Các bài đã đăng