Bellerbys-College

Du học Anh Quốc – Trường Bellerbys College

Bellerbys College (http://vn.bellerbys.com/) đang áp dụng mức học bổng tối đa đến £18.504 cho khóa học A-Level. Trường đào tạo tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học tại các trường đại học Anh quốc và thế giới. Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 10 trở lên. Đây là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys College có số lượng sinh viên du học đông đảo đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường bao gồm 4 trường thành viên Bellerbys College Oxford, Bellerbys College London, Bellerbys College Cambridge và  Bellerbys College Brighton nằm ở 4 thành phố lớn của Anh: London, Cambridge, Oxford và Brighton.

Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã vinh dự được Good School Guide trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo.

– Trên 20% học sinh của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc tốp 10 tại Vương Quốc Anh.

– Tỷ lệ học sinh A-level của trường đạt AAA là 30%.

– 80% học sinh tốt nghiệp A level tại Bellerbys đạt điểm A và B năm 2009

– 76% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học tốp 50

TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE cơ sở OXFORD: tọa lạc tại trung tâm thành phố Oxford cổ kính giàu lịch sử và văn hoá, nơi có trường đại học nổi tiếng Oxford, cách London 60 phút bằng tàu lửa.

TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE cơ sở LONDON: thủ đô của Vương Quốc Anh, trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của cả Châu Âu và thế giới. Cơ sở của trường  được mô tả như một cơ ngơi tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế với trang thiết bị truyền thông đa phương tiện, thư viện, phòng máy hoàn hảo, chỉ cách trung tâm 20 phút bằng xe điện ngầm.

TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE cơ sở CAMBRIDGE: tọa lạc tại thành phố giáo dục nổi tiếng thế giới và cũng được biết đến là thành phố văn hoá đậm tính lịch sử, cách London 60 phút bằng xe lửa. Trường có 2 trụ sở: Queens và Manor. Queens cổ kính dạy các ngành kinh doanh, luật và xã hội. Toà nhà Manor hiện đại dạy các ngành khoa học, kỹ sư và ngôn ngữ.

TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE cơ sở BRIGHTON: trụ sở “già nhất” tại thành phố biển sầm uất và có nhiều sinh viên học tập, cách London 50 phút bằng xe lửa. Bellerbys có đầy đủ các ngành học tại đây.

1. Các khóa học tại Bellerbys College

Bellerbys College được công nhận là một trường Trung học và Dự bị Đại học hàng đầu tại Anh. Trường có các khoá học sau:

– Pre-GCSE (tương đương lớp 8 ở VN) Khoá học này thường xuyên được cung cấp trong năm tại Brighton & Hove, một trong 4 campus của trường, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE; bên cạnh đó học sinh còn được học thêm nhiều môn khácèYêu cầu: IELTS 3.0/ TOEFL: 300

– GCSE: ( tương đương lớp 9 ở Việt Nam ) tại Briton & Hove, Cambridge, và Oxford. Sau khi kết thúc chương trinh GCSE hoặc sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên quốc tế học tại Bellerbys có quyền lựa chọn khoá học thích hợp cho minh trước khi vào đại học. Yêu cầu: IELTS 4.0/TOEFL 400.

– Tiếng Anh dự bị (ELP) tại Brighton & Hove, Cambridge, London và Oxford: Đa số học sinh sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh quốc. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Thời gian học từ 4 – 48 tuần; được kiểm tra trình độ thường xuyên.

– A level ( tương đương lớp 11 và 12 tại Việt Nam) cơ sở Brighton & Hove, Cambridge, London, và Oxford. A-level là tấm hộ chiếu để được vào tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh và trên toàn thế giới. Trường có các lớp học Oxbridge và  Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành Y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học. Trong khoá A-level, học sinh lựa chọn học 3 hoặc 4 môn có định hướng chuyên ngành: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Nhân văn và Luật.

Yêu cầu: IELTS 5.5/TOEFL: 550, dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN.

Kỳ nhập học: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 4

– Dự bị Đại học ở Brighton & Hove, London, Cambridge, và Oxford: Khoá học 1 năm  này là một cách khác để vào đại học tại Anh ngoài việc lấy chứng chỉ A level. Chứng chỉ này được công nhận bởi 38 trường đại học, trong đó nhiều trường đại học nằm trong TOP 15 tại Anh và được chấp nhận vào thẳng năm đầu của hơn 250 khoá học.

Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4 & tháng 9

Yêu cầu: IELTS 4.5/TOEFL 450, tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam

– Chương trình Cao đẳng ngành Luật và Kinh doanh ở Brighton & Hove, London, và Cambridge:Tại đây, Bellerbys College đưa ra chương trình Cao đẳng 1 năm về luật và kinh doanh, tương đương với 1 năm Đại học. Kết thúc mọt trong những khoá học này, sinh viên có thể vào năm thứ 2 của bất kỳ một trường đại học nào tại Anh Quốc. Sau khi tốt nghiệp ngành nghiên cứu kinh doanh tại Bellerbys, sinh viên được phép tiếp tục học chuyên ngành kinh doanh. Yêu cầu: IELTS 5.5 với ngành Kinh doanh, 6.0 với ngành Luật.

– Bằng Cử nhân về nghiên cứu kinh doanh ở Brighton & Hove, và Cambridge: Dành cho học sinh trên 18 tuổi, sau 2 năm lấy bằng Cử nhân ngành Nghiên cứu kinh doanh được trường ĐH Sunderland thừa nhận. Yêu cầu IELTS 5.5; đã học xong A level.

– Dự bị sau Đại học: Được đưa ra nhằm giúp sinh viên có nguyện vọng theo học sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh, hoặc các chương trình Cao học liên quan đến kinh doanh tại bất kỳ một trường Đại học nào tại Anh Quốc. Thời gian học từ 1 – 2 quý ( tức là 3 đến 6 tháng ). Yêu cầu: IELTS 5.5 hoặc 4.5; bằng tốt nghiệp ĐH loại Khá, giỏi.

2. Học bổng hữu nghị

Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học, Diploma, Dự sẽ được nhận học bổng hữu nghị £2,100 một năm.

3. Học bổng A-level

Đối với học sinh PTTH các em có cơ hội xin học bổng trị giá lên đến £18.504.

Để biết thông tin học bổng cập nhật mời bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP

4. Chính sách ưu tiên

Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

5. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại Brighton – Cambridge  – Luân Đôn – Oxford tương ứng như dưới đây:

– Homestay: £1,058- £1,298 // £1,259- £1,513 // £1,478- £1,718 // £1,259 – £1,513

– Home stay plus dành cho du học sinh dưới 17 tuổi: chi phí tăng từ 200 – 300/kỳ.

Mời các bạn tham quan trường Bellerbys College:

Các bài đã đăng