Bradford-College-New-College-1

Du học Anh Quốc – Trường Cao đẳng Bradford (Bradford College)

Cao đẳng Bradford (http://www.bradfordcollege.ac.uk) được thành lập năm 1825 và trở thành hạt nhân của Đại học Bradford ngày nay. Là một trong những cơ sở đào tạo đại học lớn nhất trong hệ thống giáo dục sau phổ thông, Cao đẳng Bradford còn là một trong những những trường cao đẳng lớn nhất cả nước và đã chào đón nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới suốt hơn 30 năm qua. Trường có vinh dự khi được nhận National Beacon Award với những đóng góp cho nền giáo dục, do Hội đồng các trường Cao Đẳng cấp, và đạt Tiêu chuẩn Chất lượng Đào tạo – Đây là chứng nhận cao quý dành cho các nhà đào tạo. Đồng thời trường cũng là trung tâm được Hội đồng Anh công nhân và luôn đạt điểm rất cao trong các điều tra về sự hài lòng của sinh viên.

Các chương trình đào tạo của Trường bao gồm A-level, Dự bị đại học, các chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học, và các khóa học Tiếng Anh.

Các chuyên ngành học:

Các chuyên ngành học tại Bradford College được nhiều sinh viên yêu thích như: Tiếng Anh, Tạo mẫu tóc, Thương mại, Tài chính, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Quản lý xây dựng, Tâm lý, Luật, Kỹ sư điện, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý tài chính Quốc tế, Marketing, Truyền thông đa phương…

Học phí:

  • Tất cả các khóa học đại học: £7,800/năm;
  • Các khóa sau đại học: £8,500/năm
  • A-levels: (chọn 3 hoặc 4 môn): £6,800/năm

(mức giảm £500 sẽ được áp dụng nếu toàn bộ học phí được nộp trước khi đăng ký học cho 3 bậc học trên)

  • Tiếng Anh (tối thiểu 2 tuần):
    – 17 giờ một tuần: £196/ tuần
    – 20 giờ một tuần: £210/tuần

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: Trường dành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế. Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP

Thời gian khai giảng: Đợt nhập học chính là tháng 9. Đợt nhập học tháng 1 dành cho các ngành Kinh Doanh, Máy tính (cả bậc Đại học và Sau đại học) và Thạc sĩ Giáo dục.

Các hoạt động dành cho sinh viên:

Trường có một chương trình với các hoạt động phong phú được lên kế hoạch trong suốt cả năm dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình này còn bao gồm cả các chuyến tham quan tới các điểm trong thành phố và tới các vùng lân cận để khám phá xứ sở tuyệt đẹp Yorkshire của nước Anh.

Tất cả các sinh viên quốc tế còn có cơ hội học thêm các lớp Tiếng Anh.

Mời bạn tham quan trường Bradford College:

Các bài đã đăng