Brockenhurst

Du học Anh Quốc – Trường Cao đẳng Brockenhurst

Brockenhurst (http://www.brock.ac.uk/) được công nhận là một trong những trường cao đẳng xuất sắc và thành công nhất tại Anh quốc.

Cao đẳng Brockenhurst là một trường cao đẳng thân thiện và có thành tích cao, được Ofsted xếp hạng “Xuất sắc” về sự đa dạng của khóa học, với cơ sở vật chất tuyệt vời và thành tích nổi trội. Năm 2013, trường kỷ niệm 100 năm phát triển và xây dựng bề dày thành tích giáo dục nổi trội. Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, trường đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh hay trên toàn thế giới như: UCL, Bath, St Andrews, Imperial, Exeter, Bristol, Southampton, Leicester…

Tại sao chọn Brockenhurst College

 • Trường thu hút sinh viên đến từ Châu Âu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mĩ và Châu Phi. Ngoài ra, trường có mối quan hệ tốt với các trường đại học ở Anh như Bristol, Exeter, Warwick, Leicester, Southampton, St Andrews, University College London, Oxford và Cambridge đồng thời hỗ trợ sinh viên nộp đơn xin học ở các trường đại học của Anh và những nước khác.
 • Trường được tổ chức Ofsted công nhận là trường cao đẳng xuất sắc trong vòng 10 năm qua và vị thế này lại được Ofsted khẳng định một lần nữa vào năm 2009. Ngoài ra, trường còn được trao giải Beacon College về việc xuất sắc trong giảng dạy và học tập cũng như khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc.
 • Tỉ lệ thành công của sinh viên luôn đạt ở mức cao với 99% sinh viên đạt trong kì thi A-level, trong đó 73% sinh viên đạt điểm A*- B và 90% sinh viên đạt điểm A*- C vào năm 2010. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên đạt trong khóa học tú tài quốc tế là 72% và số sinh viên học nghề cũng đạt kết quả xuất sắc. Ở Brockenhurst, sĩ số sinh viên trong một lớp học chỉ khoảng 16 người nên sinh viên luôn nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân từ các giảng viên và nhóm trợ giảng riêng.
 • Cơ sở vật chất hạng nhất gồm có phòng giảng dạy với đầy đủ trang thiết bị, trung tâm công nghệ Beacon với phương tiện truyền thông tiên tiến cho IT, Công nghệ, Truyền thông và Nhiếp ảnh, 8 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thể dục…phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.
 • Các chương trình đào tạo: phổ thông GCSE, A level, Tú tài quốc tế (IB), Chứng chỉ BTEC ngành: Quản trị kinh doanh, Dạy nghề nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật & thiết kế, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Chăm sóc trẻ sơ sinh, Liệu pháp bổ sung & làm đẹp, Xây dựng, Kỹ sư, Y tế & chăm sóc xã hội, Quản trị khách sạn, IT, Sản xuẩt truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn, Nhiếp ảnh, Dịch vụ cộng đồng; Xã hội, sức khỏe & phát triển; Thể thao, Du lịch.
 • Có chương trình đào tạo học sinh năng khiếu muốn vào học ở những trường đại học tốt ở Anh trong đó có Oxford và Cambridge.
 • Cao đẳng Brockenhurst tọa lạc trên 1 địa điểm độc đáo và tuyệt đẹp, rộng 27 mẫu Anh trong công viên quốc gia New Forest ở bờ biển phía Nam. Bạn chỉ mất 90 phút để đi tới London hay Oxford bằng tàu và 20 phút đi tới các thành phố sôi động như Bournemouth và Southampton.

Yêu cầu tuyển sinh:

 • GCSE: IELTS 5.5, học xong lớp 9
 • A level: IELTS 5.5, học xong lớp 10 tại VN, trên 16 tuổi
 • Tú tài quốc tế (IB): IELTS 5.5, học xong lớp 10 hoặc 11 tại VN, trên 16 tuổi
 • Chứng chỉ BTEC & Cao đẳng nghề: IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT tại VN

Học phí

 • Khóa Dự bị cho chương trình A-Level: £8,200
 • Khóa A Level: £7,350/năm
 • Các khóa hướng nghiệp: £7,350/năm
 • Khóa A Level Fast track (nhanh): £8,200
 • Khóa Dự bị Quốc tế kéo dài một năm, bảo đảm được nhận vào Đại học Reading: £9,950
 • Khóa Diploma dự bị ngành Nghệ thuật và Thiết kế: £8,200

Thời gian nhập học: Tháng 9. Tháng 1 chỉ khai giảng khóa Trải nghiệm Học tập tại nước ngoài và các chương trình tiếng Anh.

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế

– Nhà ở: Sinh viên tại Brock được sắp xếp ở với gia đình bản xứ trong khu vực. Tất cả các gia đình này đều thường xuyên được cảnh sát kiểm tra. Sinh viên có phòng riêng với bàn học, internet, và dịch vụ giặt là, ăn uống 2 bữa mỗi ngày trong tuần, và cả 3 bữa vào ngày cuối tuần và kỳ nghỉ.

– Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: Sinh viên tại Brock có thể lựa chọn rất nhiều hoạt động ngoại khóa, từ các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng cho đến thể thao và âm nhạc. Trường cũng có chương trình “Gifted & Talented” (Năng khiếu & Tài năng) dành cho các sinh viên thành tích cao. Các sinh viên tham gia chương trình này nhận được hỗ trợ bổ sung để có thể được nhận vào các trường đại học top 5 Vương quốc Anh, đặc biệt là Oxford và Cambridge.

Các bài đã đăng