05/03/2012 Pic by: Penny Cross

Big Read
New City College Plymouth principal Phil Davies. 

Comtact: Catherine Sims mktg officer at college, 01752 305393/07812 373512 
Rep: Martin

Du học Anh Quốc – Trường City College Plymouth

City College Plymouth (http://www.cityplym.ac.uk/) là một trường công lập hệ cao đẳng và dự bị đại học được thành lập và toạ lạc ở hai địa điểm chính ở phía Tây của thành phố Plymouth – cách trung tâm 15 phút đi bộ. Là thành phố gần biển, Plymouth cách London 3 tiếng đường tàu hoả và 1 tiếng đường hàng không từ sân bay Gatwick.

Hiện trường dành cơ hội học bổng tối đa là 50% học phí cho tất cả các khóa học cho sinh viên quốc tế.

Cao đẳng quốc tế City College Plymouth liên kết chặt chẽ với đại học Plymouth như là một con đường đảm bảo cho sinh viên chuyển tiếp sang học đại học và nhận bằng của Đại học Plymouth. Nằm ở vị trí được coi là đẹp nhất nước Anh, với cảng Plymouth là một trong những cảng tự nhiên đẹp nhất thế giới và một trong những cơ sở lớn nhất của Hải quân Hoàng gia Anh, trường trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế để bắt đầu sự nghiệp học tập ở Anh.Với gần 1,000 giáo viên quản lý và 3,500 học sinh toàn thời gian cùng 23,000 học sinh các khoá học bán thời gian, trường là một trong những trường cao đẳng lớn nhất nước Anh. Tại đây có 130 học sinh quốc tế đến từ 25 nước khác nhau.

Cơ sở vật chất và dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ sinh viên: 

  • Thư viện của trường rất hiện đại và được trang bị tốt, với hệ thống 1,500 máy tính nối mạng, những khu vực yên tĩnh để học tập, những phòng lab dành cho người học ngoại ngữ cùng với phòng thể thao và giao tiếp với những trang thiết bị tuyệt vời.
  • Trường có một văn phòng quốc tế đặc biệt, nơi luôn giúp đỡ các học viên quốc tế từ các yêu cầu đầu tiên khi mới đến cho tới khi tốt nghiệp. Những nhân viên chuyên nghiệp ở đây có thể giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp đỡ trên nhiều khía cạnh về học tập, nhà ở, tâm lý, tài chính,… tại Vương Quốc Anh.
  • Trường có bộ phận Y tế gồm những người sẽ có những lời khuyên về sức khoẻ và việc đăng kí với bác sĩ, một liên đoàn sinh viên và nhóm hoạt động của trường chuyên tổ chức các chương trình thể thao và những hoạt động mang tính giải trí sinh viên.

Học tập tại Cao đẳng City College Plymouth

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn khoá học phù hợp với mong muốn của mình – từ nâng cao vốn tiếng Anh, tăng cường triển vọng nghề nghiệp đến chuẩn bị cho chương trình đại học ở Anh. Tất cả các khoá học đều hướng tới chuẩn mực giáo dục chất lượng cao của Vương Quốc Anh và được công nhận trên toàn thế giới.

Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng City College Plymouth

– Tiếng Anh: khai giảng vào nhiều thời điểm trong năm với nhiều trình độ khác nhau.

– Khoá học Chứng chỉ A:  thời gian 2 năm gồm 3-4 môn chọn trong 30 môn học, một chương trình dự bị đại học truyền thống của Anh.

– Những khoá học hướng nghiệp như BTEC, bằng chứng chỉ quốc gia cho các ngành chính như tin học, xây dựng, phục vụ nhà hàng khách sạn và nghệ thuật biểu diễn cùng một số khoá như liệu pháp thẩm mỹ, nghệ thuật uốn chải tóc,…

– Khoá học Dự bị Đại học: 1 năm với hai chuyên ngành cơ bản là Kinh doanh và Công nghệ & Máy tính.

– Khoá Đại học đại cương: thời gian 2 năm, lấy chứng chỉ học tập hướng nghiệp hợp tác với đại học Plymouth, sau khi hoàn thành, học viên được phép chuyển tiếp đến năm thứ 3 (năm cuối) của chương trình đại học tại Đại học Plymouth.

Học phí cho khóa tháng 9 (bảng Anh):

– Khóa Đại học đại cương:  6,995

– Chương trình học tiếng Anh: 5,000

– Khóa Dự bị Đại học quốc tế: 5,850

– Chứng chỉ A: 5,300

– Khóa học nghề: 5,300

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: tối đa 50% học phí cho tất cả các khóa học

Đáng lưu ý là City College Plymouth khá mạnh về chương trình đại học đại cương. Đây là khoá học hướng nghiệp với bằng cấp trên bậc dự bị nhưng dưới bậc đại học. Chương trình này được trường kết hợp đào tạo với Đại học Plymouth, kéo dài trong vòng 2 năm, trong một số lĩnh vực đòi hỏi tính thực hành cao như Kế toán tài chính, Quản lý khách sạn, Kỹ thuật điện. Sinh viên tốt nghiệp khoá học này sẽ học tiếp lên năm cuối để lấy bằng đại học tại Đại học Plymouth.

Để biết thêm thông tin học bổng cập nhật mời bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP

 Điều kiện nhà ở tại Cao đẳng City College Plymouth

Homestay – nhà người bản xứ: nếu bạn dưới 18 tuổi hoặc muốn được sống với gia đình người Anh, cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm một cuộc sống trong gia đình người Anh và thực hành tiếng Anh của mình, trường sẽ sắp xếp cho bạn ở tại một trong những gia đình đã được lựa chọn kĩ. Giá thuê khoảng 110-120 bảng/ tuần bao gồm hai bữa ăn sáng tối.

 Hệ thống Kí túc xá: Văn phòng sinh viên quốc tế làm việc chặt chẽ với tổ chức tư nhân lớn nhất nước về cung cấp chỗ ở cho sinh viên UNITE. Có 3 khu nhà của UNITE ở Plymouth được sử dụng cho sinh viên trường là Discovery Heights, Central Point và Alexandra Workd. Giá thuê nhà tại các khu nhà của UNITE là khoảng 90 bảng/ tuần, đã bao gồm chi phí chiếu sáng, lò sưởi và internet tiêu chuẩn.

Nhà thuê chung: bạn có thể tìm nhà thuê cùng ở chung (cùng nhà nhưng có phòng riêng trong nhà) với các sinh viên khác ở Plymouth và văn phòng quốc tế của chúng tôi có thể hướng dẫn cách chọn nhà phù hợp. Giá thuê nhà từ 60-70 bảng/ tuần.

Văn phòng cũng cung cấp thông tin về các dịch vụ giám hộ cho học sinh dưới 18.

Mời các bạn tham quan City College Plymouth:

Các bài đã đăng