Llandrillo Menai International College

Du học Anh Quốc – Trường Llandrillo Menai International College

Llandrillo Menai International College (http://www.llandrillo.ac.uk ) là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở xứ Wales và Anh quốc với 10 khu học xá và hơn 23.000 sinh viên đang theo học, đạt chứng nhận Highly Trusted Sponsor – chỉ có những trường đạt được chứng nhận này mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Trường rất chú trọng vào việc chăm sóc cho sinh viên quốc tế, và phần thưởng cho những nỗ lực này của trường là giải thưởng Beacon của Hội đồng Anh năm 2009 cho việc chăm sóc và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế theo học tại trường; Giải thưởng của Nữ hoàng dành cho các đơn vị đào tạo Đại học, Cao đẳng năm 2011; Giải thưởng Giảng dạy dành cho các trường Cao đẳng ở xứ Wales…

Trường cũng tự hào với tỷ lệ sinh viên đạt điểm A level 100%, tỷ lệ của khóa IB (International Baccalaureate) là 94% so với tỷ lệ 80% trên toàn thế giới. Các học sinh của nhà trường đã tiếp tục vào học tại các Đại học danh tiếng của nước Anh như Oxford, Cambridge, Durham, Warwick, Edinburgh, St Andrews, York.

Llandrillo Menai College nằm ở khu vực duyên hải nơi có khí hậu trong lành và dễ chịu. Nơi đây cũng có những thắng cảnh đẹp tuyệt trần với những ngọn núi thuộc dãy Snowdonia giáp với biển. Đây được coi là địa điểm an toàn để sinh sống và học tập và chỉ cách Manchester khoảng hơn 1 giờ đi tàu hoặc lái xe.

Chương trình đào tạo:

 • Anh văn
 • A level/ IB: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 10, lớp 11
 • Dự bị đại học: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 11
 • BTEC: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 10, lớp 11
 • Cử nhân: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12

Học phí: 4.500 – 7.200 bảng/năm

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Thời gian khai giảng: Tất cả các khóa học đều bắt đầu vào tháng 9. Tuy nhiên các học sinh theo học các khóa Tiếng Anh có thể tham gia vào bất cứ thời gian nào

Điều kiện

1.Các khóa học Sau phổ thông:

 • Bảng điểm lớp 10 và 11
 • IELTS đạt tối thiểu 5.0

2.Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế:

 • Bảng điểm lớp 12 (tương đương với năm AS của chương trình A-level)
 • IELTS 5.5

3.Khóa học Đại học:

 • Bằng chứng nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tốt nghiệp Cao đẳng
 • IELTS 5.5

Chi tiết về điều kiện nhập học cho sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy tại: http://www.llandrillo.ac.uk hoặc mời bạn liên hệ Trung tâm Du học VIP.

Dịch vụ nhà ở: 

Trường Llandrillo đảm bảo chỗ ở cho tất cả các sinh viên quốc tế trong năm học đầu tiên tại trường. Tất cả các học sinh dưới 18 tuổi được yêu cầu phải sống cùng một gia đình người bản xứ. Việc này sẽ giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu về đời sống thường nhật của người Anh đồng thời giúp rèn luyện tiếng Anh của các bạn.

Mời các bạn thăm quan Llandrillo Menai International:

Các bài đã đăng