University-College-Birmingham

Du học Anh Quốc – Trường University College Birmingham

University College Birmingham (UCB – http://www.ucb.ac.uk) bắt nguồn từ cuối thế kỷ XIX với nền tảng là trường “Birmingham’s Municipal Technical School”. Trường có chất lượng giảng dạy thuộc hàng bậc nhất nước Anh với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, sử dụng chương trình giảng dạy và học tập hiện đại và phù hợp với nhu cầu xã hội, ngành nghề mà sinh viên lựa chọn.

Trường đã đạt nhiều giải thưởng cao quý cũng như giữ các thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng giáo dục Đại học tại nước Anh và trên thế giới:

– Năm 2006, trường trở thành cao đẳng Beacon, là học viện giáo dục Đại học đầu tiên nhận được giải thưởng uy tín này, được trao tặng bởi DIUS (Department for Innovation, Universities and Skills) cho sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực học tập & kĩ năng và công nhận các nhà cung cấp học thuật thực hiện việc giảng dạy và học tập nổi trội.

– Giải thưởng Investors in People 2011, Outstanding Inspection of Initial Teacher Training năm 2009, Charter Mark Award năm 2008…

University College Birmingham nằm ở trung tâm thành phố Birmingham –  một thành phố được biết đến như là “phân xưởng của thế giới” hay “thành phố ngành nghề”. Nơi đây có sân bay quốc tế riêng và chỉ cách London khoảng 90 phút.

Chương trình đào tạo: Food, Bakery and Hospitality; Childcare and Education; Hair, Beauty & Complementary Therapie; Sports & Tourism; Business & Marketing; Community & Care; Hospitality & Events.

Học phí: 

  • Diploma Dự bị quốc tế £6,900 (1 năm)
  • Chương trình Đại học: £8,800/1 năm
  • Thạc sĩ (MSc, MA) £9,400 – £11,000/ 1 năm

Học phí cập nhật mời các bạn click tại đây

Học bổng: £1.500 dành cho tất cả các khóa Đại học

Để biết thông tin học bổng cập nhật: mời các bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP.

Thời gian khai giảng: Khai giảng vào tháng 9 và tháng 2

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên:

University College Birmingham cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: nhà ở, tư vấn hướng nghiệp, dịch vụ hỗ trợ học tập cho sinh viên đến từ Học và Trung tâm Phát triển kỹ năng… Sinh viên còn được tham dự nhiều sự kiện ngoại khóa, hoạt động văn hóa, xã hội thể theo hàng năm.

Mời các bạn tham quan trường University College Birmingham:

Các bài đã đăng