du-hoc-tai-Bac-Ireland

Du học phổ thông tại Bắc Ireland, United Kingdom

Du học Anh, với những lợi thế của một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Vẫn được các phụ huynh, học sinh tin tưởng là sự lựa chọn cho tương lai tươi sáng. Vương Quốc Anh còn có tiếng tăm trong đổi mới và hoạt động nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Nơi bạn sẽ hưởng lợi từ những cơ sở vật chất tối tân. Cùng với một truyền thống học thuật lâu đời.

Nhiều học sinh chọn hệ thống giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh để hoàn thiện vốn tiếng Anh của mình. Cũng như tăng mức độ cạnh tranh của bản thân trong tương lai. Bắc Ireland là một trong những điểm thu hút đông sinh viên nước ngoài nhất. Không chỉ của châu Âu mà của cả thế giới. Với mức chi phí hợp lý, học sinh có thể du học ngay từ chương trình phổ thông ở Bắc Ireland.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Du học phổ thông tại Bắc Ireland, United Kingdom tham khảo.

  1. Tổng quan về Bắc Ireland, United Kingdom

Là một bộ phận của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (nước Anh) nằm ở đông bắc của đảo Ireland. Trong các điều khoản khác nhau, Bắc Ireland được mô tả như một quốc gia, tỉnh hay vùng của nước Anh.Bắc Ireland có biên giới với Cộng hòa Ireland ở phía nam và phía tây. Theo số liệu điều tra năm 2011, có 1.810.900 cư dân sinh sống tại Bắc Ireland. Chiếm khoảng 30% tổng dân số toàn đảo Ireland và khoảng 3% dân số nước Anh.

Dân cư Bắc Ireland tăng lên mỗi năm kể từ năm 1978. Dân số lãnh thổ này vào năm 2011 là 1,811 triệu người. Tăng 7,5% so với thập niên trước đó. Nếu lấy con số dưới 1,7 triệu theo điều tra nhân khẩu Anh Quốc năm 2001. Dân cư Bắc Ireland chiếm dưới 3% tổng dân số Anh Quốc (62 triệu). Và hơn 28% tổng dân số của đảo Ireland (6,3 triệu).

Toàn bộ Bắc Ireland có khí hậu đại dương ôn hòa. Phía tây hơi ẩm ướt hơn phía đông, song mây mù che phủ liên tục khu vực. Thời tiết tại Bắc Ireland là không thể đoán trước ở vào tất cả các thời gian trong năm. Và mặc dù các mùa có sự phân biệt. Song chúng được đánh giá là ít rõ ràng hơn so với vùng nội địa châu Âu hay vùng ven biển phía đông Bắc Mỹ.

  1. Lý do chọn Du học phổ thông tại Bắc Ireland, United Kingdom

Ngay từ thời Trung cổ, Ireland đã là một trong những quốc gia châu Âu có nền giáo dục tiên tiến. Phát huy truyền thống đó, Ireland hiện đại ngày nay luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục. Coi giáo dục là nhân tố quan trọng của tăng trưởng kinh tế và sự phát triển toàn diện của đất nước.

Giáo dục và Đào tạo cũng được coi là bộ phận quan trọng trong nền kinh tế tri thức Ireland, và là đầu tư ưu tiên trong Kế hoạch Phát triển Quốc gia.

Ireland là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Với khoảng 1 triệu người đi học toàn thời gian. Và ngày nay, quốc gia này trở nên nổi tiếng là đất nước có hệ thống đào tạo học sinh, sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế nổi tiếng và uy tín nhất thế giới.

Danh tiếng này có được là nhờ cam kết mạnh mẽ của chính phủ Ireland đối với lĩnh vực giáo dục. Và đặt ra mục tiêu trở thành điểm đến nồng ấm, thân thiện. Và luôn luôn sẵn sàng chào đón các sinh viên người nước ngoài đến đây học tập, đào tạo, nghiên cứu.

Các khoá học đại học tại Ireland thường bắt đầu vào tháng 1 và 9 hằng năm. Học trung học kéo dài 3 năm, chương trình học mang tính chuyên ban phục vụ thi đại học.

  1. Các trường trung học phổ thông uy tín cho Du học phổ thông tại Bắc Ireland, United Kingdom

Để được tư vấn chi tiết về các trường phổ thông uy tín tại Anh, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam

  1. Du học Anh – cơ hội phát triển cho tương lai

Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt. Với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương Quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì. Nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập. Và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh. Phương pháp học tập ở Vương Quốc Anh không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều. Mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu. Và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về Bắc Ireland tại đây:

 

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng du học phổ thông tại Anh (Xem thêm tại đây)

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Du học phổ thông Anh cần chuẩn bị những gì? (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Anh, Du học phổ thông tại Bắc Ireland, United Kingdom, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng