du-hoc-tai-Eangland

Du học phổ thông tại England, United Kingdom

Du học Anh, với những lợi thế của một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Vẫn được các phụ huynh, học sinh tin tưởng là sự lựa chọn cho tương lai tươi sáng. Đây đồng thời còn là nơi nuôi dưỡng những “bộ óc” lỗi lạc của thế giới. Như ông Tim Berners-Lee (người tạo ra Internet) và Stephen Hawking (người đã góp phần mang lại kiến thức về những hố đen – black hole, không gian và thời gian). Hàng năm, có hàng ngàn học sinh-sinh viên quốc tế chọn Vương quốc Anh làm đích đến du học.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Du học phổ thông tại England, United Kingdom tham khảo.

  1. Tổng quan về England, United Kingdom

Là một quốc gia thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Quốc gia này có biên giới trên bộ với Scotland về phía bắc và với Wales về phía tây. Biển Ireland nằm về phía tây bắc và biển Celtic nằm về phía tây nam của Anh. Anh tách biệt khỏi châu Âu lục địa qua biển Bắc về phía đông và eo biển Manche về phía nam. Anh nằm tại miền trung và miền nam đảo Anh. Và chiếm khoảng 5/8 diện tích của đảo. Ngoài ra còn có trên 100 đảo nhỏ.

Phân vùng tại Anh gồm có bốn cấp, được kiểm soát thông qua nhiều kiểu thực thể hành chín. Lập nên vì mục đích cai quản địa phương. Cấp chính quyền địa phương cao nhất là chín vùng của Anh: North East, North West, Yorkshire and the Humber, East Midlands, West Midlands, East, South East, South West, và London.

Anh có khí hậu đại dương ôn hoà. Nhiệt độ không thấp hơn nhiều mức 0 °C vào mùa đông và không cao hơn nhiều mức 32 °C vào mùa hè. Thời tiết ẩm thấp tương đối thường xuyên và dễ thay đổi. Các tháng lạnh nhất là tháng 1 và 2. Riêng vùng ven biển là tháng 2, còn tháng 7 thường là tháng ấm nhất. Các tháng có thời tiết êm dịu cho đến ấm là tháng 5-6 và 9-10.

Khu vực đô thị Đại Luân Đôn là khu vực đô thị lớn nhất tại Anh. Và là một trong các thành phố nhộn nhịp nhất thế giới. Luân Đôn là một thành phố toàn cầu và có dân số lớn hơn các quốc gia khác. Trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland ngoài Anh.

  1. Một số trường THPT uy tín cho Du học phổ thông tại England, United Kingdom
  • Lealands High School
  • Longhill High School, Brighton
  • Patcham High School, Brighton
  • Polam Hall School
  • Darwen Vale High School
  • Pleckgate High School
  • West Park School

Để được tư vấn chi tiết về các trường phổ thông uy tín tại Anh,Du học phổ thông tại England, United Kingdom, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam

  1. Du học Anh – cơ hội phát triển cho tương lai

Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt. Với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh. Phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về England tại đây:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Anh (Xem thêm tại đây)

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng du học phổ thông tại Anh (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Anh,Du học phổ thông tại England, United Kingdom, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng