hoc-thac-si-tại-Huddersfield

Du học Anh Quốc – Học bổng Thạc sĩ 100% học phí tại Đại học Huddersfield

University of Huddersfield, xếp hạng 42 tại Vương quốc Anh. Hàng năm, Đại học Huddersfield chào đón sinh viên từ hơn 120 quốc gia trên thế giới đến học tập tại ngôi trường thân thiện, lấy sinh viên làm trung tâm này. Với tư duy kinh doanh sắc bén và ưu tiên hàng đầu là tăng cường khả năng được tuyển dụng đối của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường hợp tác với các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và ngành nghề.

Trường nằm trong Top 10 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm và sinh viên thực tập có hưởng lương. Huddersfield là một trường đại học hiện đại, thành công và sáng tạo với đội ngũ cán bộ nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc, giảng dạy hơn 300 chương trình đại học và hơn 60 chương trình sau đại học.

Đại học Huddersfield là tổng hòa của sự sáng tạo, năng động và văn hóa với danh tiếng về an toàn cho sinh viên cũng như chi phí thấp.

Học bổng thạc sỹ 100% học phí

University of Huddersfield cung cấp học bổng 100% học phí khóa thạc sỹ và 4,000 bảng tiền sinh hoạt phí cho sv theo học các chuyên ngành kiến trúc, kinh doanh, báo chí, marketing, tài chính, quản lý dự án… cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Trung tâm Du học VIP, là văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Ngoài ra, trường còn cung cấp các học bổng sau:

  • Học bổng £2.000 sinh viên thạc sỹ
  • Học bổng £6.000 sinh viên đại học, nhận trong 3 năm (mỗi năm 2,000 bảng anh)

Thế mạnh của trường: 

  • Số 1 thế giới về chỉ số hài lòng của sinh viên quốc tế (theo International Student Barometer – ISB 2011)
  • Top 10 Vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm (Điều tra về Tình trạng Việc làm của Sinh viên sáu tháng sau khi tốt nghiệp thực hiện bởi Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học Vương quốc Anh – DLHE)
  • Top 10 Vương quốc Anh về cơ hội thực tập dành cho sinh viên (theo Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học Vương quốc Anh – HESA)
  • Top 10 Anh về Chất lượng Giảng dạy (theo Sunday Times)
  • Top 50 trường Đại học hàng đầu (Bảng xếp hạng các trường Đại học 2013 của Guardian)
  • Đại học Kinh doanh của Năm 2012 (Tạp chí Giáo dục Đại học Times Higher Education)
  • Queen’s Award (Giải thưởng Nữ hoàng) dành cho Doanh nghiệp 2013

Địa điểm trường: 

Huddersfield là một thị trấn lớn, cổ kính và thân thiện ở miền Bắc nước Anh, chỉ cách thành phố Leeds 20 phút và cách Manchester 30 phút đi tàu. Đại học Huddersfield rất gần trung tâm thị trấn. Bao quanh bởi phong cảnh làng quê xinh đẹp, Huddersfield là nơi diễn ra các lễ hội âm nhạc, ẩm thực và văn hóa hàng năm.

Học phí: 

1.Các khóa học bậc Đại học:

– Chuyên ngành Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học – £12.500 (có học bổng dành cho các khóa này)

– Chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Kịch nghệ, Giáo dục, Tiếng Anh, Y tế, Lịch sử, Báo chí và Truyền thông, Luật, Âm nhạc và Công nghệ Âm nhạc, Khoa học Xã hội, Tuổi trẻ và Công tác Cộng đồng – £11.500 (có học bổng dành cho các khóa này)

– 1 năm thực tập – £1.500

2.Các khóa Thạc sĩ (theo hình thức lên lớp):

– Chuyên ngành Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học – £13.000 (có học bổng dành cho các khóa học này)

– Chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Bằng cử nhân Kết hợp nhiều Chuyên ngành, Kịch nghệ, Giáo dục, Tiếng Anh, Y tế, Lịch sử, Báo chí và Truyền thông, Luật, Âm nhạc và Công nghệ Âm nhạc, Khoa học Xã hội, Tuổi trẻ và Công tác Cộng đồng – £12.000 (có học bổng dành cho các khóa học này)

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – £14.500 (có học bổng dành cho khóa học này)

Thời gian khai giảng: Các khóa khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Các bài đã đăng