Lansdowne-College

Học phổ thông tại Lansdowne College để có cơ hội nhận học bổng 50%

Lansdowne College là trường tư thục, nằm ngay tại trung tâm London, đối diện với công viên Hyde Park và Kensington Gardens, chuyên cung cấp khóa học Phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level cho sinh viên từ 14 đến 19 tuổi. LansdowneCollege là một trong những trường tốt nhất ở London, nổi tiếng về sự thân thiện, sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên tới học sinh.

Khoảng 95% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học A level được nhận vào các trường Đại học, trường đạt được thành tích cao do kết hợp hiệu quả giáo viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn học sinh trong suốt quá trình học, trường có trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ kết hợp các buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích.

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ như: Nhiếp ảnh, Computing & Games club, Summer ball, câu lạc bộ tập tranh luận chuyên đề hay tổ chức các chuyến đi dã ngoại..vv…

Từ trường chỉ mất 5 phút đi bộ ra các bến tàu điện ngầm như: Bayswater, Queensway và Notting Hill Gate, các tuyến xe buýt cũng rất gần với trường tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của học sinh.

Học tập và sinh hoạt tại trung tâm của thủ đô London sẽ đem lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa, truyền thống, giao lưu với học sinh bản xứ cũng như các bạn sinh viên quốc tế.

Đối với các học sinh cần trau dồi khả năng tiếng Anh, nhà trường cung cấp khóa học tiếng Anh, giáo viên dạy kèm giúp học sinh nâng cao trình độ Tiếng Anh, giáo viên hỗ trợ trong học tập khi học sinh gặp khó khăn. Học sinh được khuyến khích tham dự các buổi hội thảo chuyên đề từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần tại trung tâm của trường.

Trường có các trung tâm bên ngoài lớp học, cung cấp cho học sinh các trang thiết bị như máy tính truy cập internet miến phí, máy scanner, máy phô tô, sách tham khảo, tạp chí..vv..phục vụ cho việc học tập của học sinh.

Năm 2011 nhiều học sinh chương trình A level đạt 3 điểm A* và được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, St George’s, Imperial College London, LSE, Sheffield..vv..

Chương trình học

 1/ Khóa học tiếng Anh

Khóa học này dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để học chính khóa và khóa học này là một phần trong thời khóa biểu hàng tuần của học sinh.

Học phí: £3.950/năm

 2/ Khóa Phổ thông GCSE:  1 – 2 năm

  • Khai giảng: tháng 1, 9
  • Yêu cầu: trên 14 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0
  • Học phí: £19,750/ năm

 3/ Khóa Dự bị đại học quốc tế Alevel:  2 năm

  • Khai giảng: tháng 1 và 9
  • Yêu cầu: trên 16 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
  • Học phí:

+ Khóa 2 năm: £19,750/ năm

+ Khóa học Alevel 18 tháng£13,125/ năm I, £19,750/ năm II

 4/Khóa Dự bị đại học 1 năm: dành cho học sinh trên 17 tuổi.

  • Yêu cầu IELTS 5.0
  • Học phí: £14,750/năm (Khoa học),  £13,995/năm (Kinh doanh)

 * Chỗ ở:

– Homestay: £180 – 500/tuần

– Ký túc xá:

+ Single ensuite: £18.300/ năm

+ Shared en-suite: £12.700/ năm

(Chi phí trên đã bao gồm ăn ở, giặt là và dọn phòng)

+ Đặt cọc: £2.500

+ Phí ghi danh: £200

+ Phí đón sân bay: £100

+ Phí phụ đạo: £43/1 tiết (40 phút)

Học bổng: Hàng năm trường những dành xuất học bổng tối đa lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại http://www.lansdownecollege.com/

Các bài đã đăng