bi-quyet-xin-visa

Hướng dẫn hồ sơ du học Anh

Công ty Tư vấn Du học VIP gửi bạn hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Anh. Bạn hãy chuẩn bị như sau nhé:

Hồ sơ xin thư mời học cần có

  • Hộ chiếu
  • Bằng cấp
  • Bảng điểm
  • Chứng chỉ ielts hoặc ielts ukvi
  • Nếu học thạc sĩ thì nộp thêm: CV, SOP và 2 thư giới thiệu
  • Nếu xin học bổng thì nộp thêm: Các giấy khen, cúp khen thưởng nếu có, Thư xin học bổng
  • Hạn nộp: trước kỳ nhập học tháng 1 và 9 khoảng 5-8 tháng (tùy trường)
  • Hồ sơ bạn hãy gửi tới: duhocvip@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thủ tục du học và giúp xin thư mời học miễn phí và nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa cần có:

  • Hộ chiếu
  • Thư mời học và CAS của trường tại Anh cấp cho bạn
  • Các bằng cấp và chứng chỉ
  • Sổ tiết kiệm đã được gửi ít nhất 28 ngày trước ngày nộp đơn xin visa và xác nhận số dư
  • Các giấy tờ cá nhân khác theo yêu cầu của Văn phòng xét visa
  • Các form xin viên điền online, có mã vạch
  • Xác nhận đã nộp phí visa online

Bạn hãy liên hệ tư vấn qua ĐT hotline/viber/zalo 0986781890 hoặc email duhocvip@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể và để có bộ hồ sơ visa chuẩn và bạn có thể yên tâm sẽ được cấp visa du học nhé.

Lưu ý: Các hồ sơ chuẩn bị không đúng tiêu chuẩn quy định sẽ bị từ chối visa hoặc yêu cầu nộp bổ sung giấy tờ. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

Hạn nộp hồ sơ visa: Bạn nên nộp 2-3 tháng trước ngày khai giảng khóa học.

Chúc bạn thành công!

 

Các bài đã đăng