Exeter

Sức hấp dẫn của Du học Anh Quốc – Đại học Exeter

Đại học Exeter là trường Đại học danh giá của Vương Quốc Anh với thành tích đào tạo xuất sắc được Hoàng gia Anh trao tặng Hiến chương. Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Exeter, một trong những thành phố xinh đẹp, ấm nắng và lâu đời nằm ở phía Tây Nam của nước Anh.

Địa điểm tuyệt vời
Cách London hơn 3 giờ đi tàu, Exeter là thành phố biển thanh bình, an toàn và thân thiện nhất của Vương quốc Anh. Hệ thống giao thông tại Exeter thuận lợi bao gồm tàu hoả, máy bay, ô tô… Nơi đây được coi là thành phố du học tuyệt vời.

Danh tiếng
Đại học Exeter được The Times Good University Guide 2016 xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh. Nhà trường đã dành được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Năm 2016, Đại học Exeter đã vinh dự được xếp hạng 126 trong 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World’s University Rankings.

Các chuyên ngành hàng đầu
Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường và đứng đầu ở Anh: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ, Tâm lý, Quan hệ quốc tế, Giáo dục, Vật lý, Cơ khí.

Các khóa đào tạo
Các khóa học của trường bao gồm: các khóa học Tiếng Anh, khóa dự bị đại học, Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1), Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ.

Lợi ích khi học Exeter
Sinh viên tốt nghiệp đại học Exeter hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng, và 93% trong số sinh viên có việc làm hài lòng với mức thu nhập mà họ kiếm được.

Học bổng cao nhất lên tới 100% học phí
Ngoài ra, nhà trường dành 4 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc lên tới 100% học phí cho chương trình năm I Đại học chuyên ngành kỹ sư và tâm lý, và những suất học bổng khác từ £1.500 – £4.000 cho các chương trình dự bị Đại học, năm I Đại học và dự bị Thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành.
Tối đa £5.000 học phí cho sinh viên đăng ký khóa Cử nhân và £7.500 cho sinh viên đăng ký khóa Thạc sĩ.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham quan trường tại đây:

Các bài đã đăng