tap-doan-giao-duc-Cambridge

Tập đoàn giáo dục Cambridge tại Anh – Môi trường học tập lý tưởng

Trụ sở tại Anh của Tập đoàn giáo dục Cambridge bao gồm CATs College, CSVPA (Creative foundation and degree program), Foundation Campus, Stafford House school of English và Stafford House school Holidays.

1.CATs College UK được đặt tại 3 thành phố lớn là Cambridge, Canterbrury, London mang đến các khóa học từ GCSE, A-level đến khóa học dự bị đại học và đặc biệt là 2 khóa học ngắn trong 3 tuần là chương trình dự bị vào trường Đại học Oxford và Chương trình chuẩn bị bước vào nghề luật, kinh doanh và tài chinh.

Học phí: 

  • CATs College Cambridge or London:  17,000 – 25,895 bảng Anh
  • CATs College Canterbrury:                  16,000 – 20,695 bảng Anh

2.London Foundation Campus phụ trách giảng dạy các khóa học dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, cao đẳng quốc tế, chương trình dự bị quốc tế của trường University of London nhằm chuẩn bị cho sinh viên hành trang tốt nhất không chỉ để hướng tới các trường liên kết với University of London mà còn cả các trường đại học hàng đầu khác tại Anh (như Birkbeck, University of London, Goldsmiths, University of London, Queen Mary, …) Các ngành dự bị gồm: kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản trị, luật, tin học, khoa học xã hội…

Yêu cầu và học phí:

Dự bị đại học:

  • Học phí từ 11.550 – 13.650 bảng
  • Yêu cầu: Tuổi 17+,Tốt nghiệp lớp 12 khá, IELTS 5.5 (kĩ năng từ 4.0)

Dự bị thạc sĩ:

  • Học phí 13.650 bảng
  • Yêu cầu: Tuổi 21+, Tốt nghiệp đại học, IELTS từ 5.5 trở lên.

Chương trình Dự bị quốc tế vào Đh Uni of London:

  • Học phí 16.500 bảng
  • Yêu cầu: tuổi 18+, Tốt nghiệp lớp 12 khá, IELTS 5.5 (viết 5.5, kĩ năng khác 5.0 trở lên)

3.Cambridge School of Visual & Performing Arts từ năm 1985 đã luôn được đánh giá cao về chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế, điện ảnh và âm nhạc bao gồm cả các chương trình dự bị thạc sĩ sinh viên quốc tế. Trong 25 năm qua trường luôn dành cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng của họ, xây dựng sự tự tin để bước vào các trường nghệ thuật uy tín nhất, các trường thiết kế, các viện âm nhạc và các phim trường nổi tiếng thế giới. Các chương trình được liên kết với Đại học Nghệ thuật London, Đại học Kingston và nhà hát nổi tiếng nhất của Anh – Học viện Hoàng gia kịch nghệ.

Học phí:  16,460 – 25,895 bảng Anh.

4.Stafford House school of English mang đến các chương trình học tiếng anh như Standard English, IETLS Preparation… nhằm nâng cao trình đồ tiếng anh của học viên, để phù hợp với chương trình học chính thức sau đó. Đối với Stafford House school Holidays, ngoài các khóa học tiếng anh còn có các chương trinh học liên kết với Cambridge School of Visual & Performing Arts.

Học phí: 180 – 330 bảng Anh/tuần.

Các bài đã đăng