top-5-truong

Top 5 trường đào tạo Thạc sĩ có chi phí thấp nhất Vương Quốc Anh

Được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới của Vương quốc Anh là mơ ước của nhiều bạn sinh viên, tuy nhiên các bạn thường lo lắng về học phí của các khóa học Thạc sĩ tại Anh. Top 5 trường Đại học dưới đây sẽ mang đến cho các bạn cơ hội học tập tuyệt vời với chi phí thấp.

1. London School of Commerce – £4.950

Tọa lạc tại trung tâm London, trường Thương mại London LSC có 3 khu học xá với hơn 7.000 sinh viên, đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới theo học các khóa học về quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, quản trị du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin ở trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đây cũng là đơn vị đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) lớn nhất châu Âu.

Hiện tại, LSC đang cung cấp học bổng 1.500 GBP cho khóa Thạc sĩ. Học phí sau học bổng là 4.950 GBP.

2. Đại học Ulster – £ 8.000

Là trường đại học nằm trong top 40 tại Anh về kinh tế và tài chính, University of Ulster có 3 cơ sở học thuộc trung tâm của 3 thành phố lớn. Cơ sở học đầu tiên của trường nằm tại Belfast – trung tâm tài chính của Bắc Ireland – là địa điểm học có sinh hoạt phí vô cùng rẻ, giúp du học sinh tiết kiệm tối đa chi phí và dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm. Tại trung tâm London và Birmingham, trường có 2 cơ sở học rất hiện đại, tạo điều kiện tuyệt đối cho sinh viên thực hành và tiếp xúc với các doanh nghiệp.

Học phí sau học bổng của trường chỉ còn 8.000 GBP

3. Đại học Northampton – £ 8.625

Được biết đến là trường đại học lâu đời tại Anh, đại học Northampton nổi tiếng bởi những kinh nghiệm đào tạo chất lượng cao, khóa học thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ tốt nhất. Với danh tiếng vượt trội về các chuyên ngành kinh doanh, hằng năm, trường chào đón hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 2014, trường cung cấp học bổng 25% cho các khóa học thạc sĩ, đưa mức phí sinh viên Việt Nam phải đóng chỉ còn 8.625 khóa thạc sĩ.

4. Đại học Salford Manchester – £7.540

Tọa lạc tại thành phố công nghiệp sôi động Manchester, nằm ngay bên cạnh sân vận động nổi tiếng Old Trafford, University of Salford Manchester là điểm đến mơ ước của những du học sinh mong muốn trải nghiệm môi trường phát triển và năng động. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật. Đặc biệt, với hầu hết các chương trình đào tạo kinh tế từ cử nhân đến thạc sĩ đều có kỳ thực tập hưởng lương, giúp du học sinh có thêm thu nhập và cơ hội làm việc tại Anh sau tốt nghiệp.

Đối với sinh viên Việt Nam năm 2014, trường cung cấp học bổng 35% học phí cho các chương trình thạc sĩ, tương đương 4.000 GBP. Học phí sau học bổng chỉ còn 7.540 GBP cho khóa thạc sĩ

5. University of Chester – £8.300

Nằm tại phía Tây Bắc nước Anh, Chester là thành phố lịch sử nhỏ xinh xắn, thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới sinh sống và học tập. Được thành lập từ năm 1839, trường có 4 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở tại Chester (Chester, Kingsway, Riverside) và một cơ sở nằm ở Warrington, tất cả đều có môi trường thân thiện với sinh viên, được quản lý tốt và khá gần với hai thành phố lớn là Liverpool và Manchester.

Các ngành học của trường rất phong phú, đa dạng phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu như Tài chính – Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Marketing & PR, Quản trị Du lịch khách sạn, Quản trị sự kiện …

Năm 2014, trường cung cấp học bổng 2.500 GBP cho khóa Thạc sĩ. Học phí sau học bổng dành cho sinh viên Việt Nam là 8,300 GBP.

Các bài đã đăng