chi-phi-du-hoc-thac-sy-tai-Anh

Chi phí Du học Thạc sĩ tại Anh

Là một trong hai nền giáo dục tốt nhất thế giới đồng thời là cái nôi của nền kinh tế, văn hóa châu Âu, Anh Quốc đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất của các bạn muốn du học Thạc sĩ tại Anh.

Công ty Du học VIP chuyên về tư vấn du học Anh. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm và là đối tác uy tín tại các trường đại ở Anh, chúng tôi cung cấp một số thông tin về chi phí du học Thạc sĩ tại Anh. Để từ đó các bạn sinh viên và quý phụ huynh có thể tham khảo và đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.

  1. Học phí học thạc sĩ tại Anh Quốc

Học phí tại mỗi trường và sinh hoạt phí tại mỗi thành phố là khác nhau. Mức học phí trung bình từ 12.000 – 27.000 Bảng. Các khóa học về MBA: £18.000 – 30.000.

Học phí của khóa học dự bị thạc sĩ là £8.000 – 20.000.

Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm được học phí du học thạc sĩ tại Anh bằng cách tìm kiếm các trường có hỗ trợ học phí, học bổng. Hiện nay, nhiều trường đại học ở Anh đã có chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên Việt Nam. Vì vậy, mức học phí phải đóng giảm đi khá nhiều.

  1. Sinh hoạt phí khi đi du học thạc sĩ tại Anh Quốc

Mức trung bình của sinh viên quốc tế tại Anh khoảng 1,100 Bảng/tháng ở London và 800 -1,000 Bảng/tháng với các thành phố khác. Như vậy tổng tiền sinh hoạt phí cho 1 năm học thạc sĩ là £10,000 – 12,000.

Chi phí khóa học thạc sĩ ở Anh bao gồm học phí nhập học và sinh hoạt phí tại trường.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí du học, các bạn có thể tìm các trường có hỗ trợ học phí, học bổng hoặc tìm việc làm thêm tại Anh để trang trải chi phí.

Hiện nay, nhiều trường có chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên Việt Nam. Có nhiều chương trình học bổng thạc sĩ tại Anh, học phí chỉ còn từ 130 – 230 triệu đồng (£4.000 – 7.000). Như vậy chỉ cần khoảng 450 – 500 triệu đồng là bạn có được một tấm bằng thạc sĩ danh giá của Anh.

  1. Thời gian học thạc sĩ tại Anh Quốc

Khóa học thạc sĩ tại Anh thông thường là 1 năm và khai giảng vào tháng 9. Hiện nay, nhiều trường có các khóa học khai giảng vào tháng 1, linh hoạt hơn để sinh viên có thể lựa chọn.

Ngoài ra, cũng như bậc đại học, bạn có thể lựa chọn khóa dự bị thạc sĩ tại Anh. Thời gian cho khóa dự bị là từ 3 đến 6 tháng.

Quý vị xem thêm video về Du học Thạc sĩ ở Anh tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Hồ sơ Du học Thạc sĩ tại Anh tại đây

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện Du học Thạc sĩ tại Anh tại đây

Để được tư vấn chi tiết về Du học Thạc sĩ tại Anh, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng