EF

Chương trình GCSE quốc tế tại Học viện quốc tế EF Anh quốc

Chương trình GCSE quốc tế được phát triển bởi Đại học Cambridge, Chứng nhận Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) là một bằng nổi tiếng thế giới, được công nhận trên toàn cầu dành cho học sinh 14-16 tuổi. Kiến thức của chương trình GCSE được xem tương đương với lớp 10 THPT tại Việt Nam giúp học sinh có được kiến thức tốt nhất để học tiếp chương trình A-level hay dự bị đại học. Học viện quốc tế EF là học viện đi đầu trong việc giảng dạy chương trình GCSE tại Anh quốc.

Tổng quan khóa học: Khóa học 2 năm dành cho học sinh 14-16 tuổi, chuẩn bị nền tảng học thuật cho chương trình A-level hăc Tú tài quốc tế

Đối tượng: Học sinh quốc tế từ 14-16 tuổi

Yêu cầu học thuật: Hoàn tất chương trình lớp 8 hoặc tương đương

Yêu cầu tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 4.5/TOEFL 103 CBT/34 IBT/SLEP 42 hoặc tương đương với bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Học viện Quốc tế EF

Địa điểm học: Phân viện Torbay

Thời gian: 1 hoặc 2 năm

Tại sao nên học chương trình GCSE Quốc tế? Chương trình GCSE Quốc tế là gì?
Chương trình kéo dài 2 năm, dành cho học sinh độ tuổi 14-16 và được giảng dạy tại hơn 125 quốc gia. Đây là chương trình được thiết kế dựa trên chương trình GCSE Anh quốc nhưng linh hoạt và phù hợp hơn với hệ thống giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới. GCSE quốc tế có 70 môn học khác nhau cho học sinh lựa chọn. Nhiều môn học như toán, khoa học của chương trình GCSE quốc tế cao hơn cả GCSE Anh quốc.

Chương trình GCSE Quốc tế được quốc tế công nhận là chương trình học thuật. Lợi ích chính của chương trình là giúp học sinh chuyển tiếp vào chương trình A-level và Tú tài Quốc tế. Giáo trình được thiết kế để khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo, ý thức tìm tòi và kỹ năng giải quyết vấn đề – các kỹ năng sẽ giúp học sinh học tập thành công ở những bậc học cao hơn.

Chọn môn học cho chương trình IGCSE 

Khác với việc học chương trình THPT tại Việt Nam, khi học chương trình GCSE quốc tế, học sinh sẽ được chọn môn học. Tùy vào khả năng và sở thích mà các em học sinh có thể chọn các môn học phù hợp trình độ và chuyên ngành mong muốn khi học đại học. Có 3 môn học bắt buộc là Tiếng Anh, Toán và Khoa học và có thể chọn các môn ngoại ngữ phụ, Nhân chủng học, Công nghệ thông tin… Hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ học tập, thể thao, các chuyến tham quan dã ngoại tới các di tích lịch sử cũng sẽ giúp học sinh trưởng thành về mọi mặt. 
Học viện Quốc tế EF sẽ giúp các em học sinh có thể lựa chọn dễ dàng các môn học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của các em.

Thang điểm đánh giá của GCSE quốc tế
Vào cuối khóa học, học sinh sẽ phải vượt qua bài thi vấn đáp và viết luận. Điểm các hoạt động ngoại khóa cũng sẽ được tính vào kết quả cuối cùng. Điểm cao nhất là A* và thấp nhất là G. Khi đã hoàn tất chương trình GCSE, học sinh sẽ tiếp tịc học lên các bậc học cao hơn như A-level hay Foundation. Học viện Quốc tế EF sẽ theo sát từng học sinh trong suốt quá trình học tập để đảm bảo các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi cuối khóa và theo học chương trình dự bị tại các trường đại học uy tín.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, 148 Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng