manchester-business-school

Cơ hội thành công cùng chương trình MBA tại Anh Quốc

MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành nổi tiếng toàn cầu và đào tạo ra những con người có các kỹ năng quản lý, hoạch định và lãnh đạo tài năng trên thế giới. Đây chính là cơ hội thành công đối với sinh viên khi du học Anh Quốc chương trình MBA.

Tại Việt Nam chương trình MBA không còn xa lạ, có một số trường trong nước đào tạo chuyên ngành này nhưng nói về chất lượng thì phải nhắc đến nước Anh, quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới mang đến những khóa học MBA chất lượng uy tín. Chương trình MBA tại Anh yêu cầu sinh viên phải rất toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn kỹ năng, đòi hỏi thời gian học tập lâu dài và tốn kém chi phí là điều không tránh khỏi. Hiện nay, có một số trường Anh quốc đào tạo MBA với chi phí thấp, mang đến những cơ hội tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên có thể tham khảo các trường có chương trình MBA phù hợp

1.London Business School

London Business School ra đời vào năm 1964, tổ chức giáo dục nổi tiếng trên toàn cầu sẽ cung cấp nhiều khóa học thạc sĩ, chương trình Executive Education thuộc các lĩnh vực kinh doanh, tài chính và quản lý… Trường LBS hoạt động với phương châm đào tạo những kiến thức tốt nhất giúp sinh viên trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, trường còn đạt được nhiều danh hiệu trong đào tạo chuyên ngành kinh doanh quốc tế.

2.London School of Commerce

Trường còn được gọi với tên Trường Thương mại London, tại đây đào tạo chủ yếu ngành như kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn, nổi bật với các khóa ngắn hạn cùng học phí ưu đãi nhất cho sinh viên. Ngôi trường vinh dự xếp hạng tin cậy cao “highly trusted “ trong Tier 4 trường trong hệ thống giáo dục Anh quốc. Tại đây bằng cấp ngang bằng với hệ Đại học ở Anh quốc, một số khóa học ở trường có chất lượng rất cao, đặc biệt chuyên ngành kinh doanh sẽ giúp sinh viên trang bị kiến thức cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ trợ giúp sinh viên khi cần thiết.

3.The University of Northampton

Đại học Northampton lọt top 50 các trường Đại học Anh (năm 2014), được đánh giá tiêu chí “value added” tiêu chí đánh giá mức độ thành công sinh viên. Trường có tiêu chí kiểm định cao nhất giáo dục đại học Anh là QAA, khoa quản trị kinh doanh top 10% về “Chất lượng giảng dạy” toàn nước Anh, chương trình giảng dạy sinh viên có tính thực tiễn cao nhằm giúp các em tự tin làm việc tại bất kì các tổ chức, doanh nghiệp sau ra trường. Sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi tỷ lệ ra trường có việc làm mỗi năm rất cao.

Chương trình MBA tại trường Northampton có thời gian từ 18 đến 24 tháng, ngắn hơn so với một số nơi khác, qua đó giảm chi phí & thời gian học tập, bằng cấp uy tín do chính trường Northampton cấp bằng có giá trị toàn cầu.

4.Manchester Business School

Ngôi trường tọa lạc ở thành phố nổi tiếng Manchester, nổi tiếng với chuyên ngành kinh doanh lớn nhất thế giới, Manchester Business School thành viên của Highly Skilled Migrant Programm – đây là chương trình trợ giúp các sinh viên thị thực tại Anh thuận lợi. Các chương trình đào tạo MBA được các giảng viên nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, trường còn vinh dự nằm trong top 5 ở Anh và top 50 trên thế giới.

Với khóa học chương trình MBA tại Anh Quốc cung cấp những kiến thức tốt nhất, cơ hội làm việc thực tế mang lại những kinh nghiệm trong ngành nghề sau này, góp phần đào tạo những thế hệ lãnh đạo tài năng của thế giới.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng