bpp

Du học Anh Quốc – Chương trình chuyển tiếp chưa đến 150 triệu

Bắt đầu từ tháng 09/2016, trường đại học BPP mang đến cho các bạn sinh viên khóa học chuyển tiếp năm cuối cho chuyên ngành BSc (Hons) International Hospitality Management ‘Top-up’.

Học phí thấp – Học bổng cao

  • Học phí cho kỳ nhập học tháng 01/2017: £7,500/năm
  • Học bổng cho sinh viên Việt Nam: 30%

Học phí cuối cùng sinh viên phải trả: £5,250

Cộng với Thời điểm vàng của du học Anh, với mức tỉ giá đồng Bảng Anh tại VND27,412.57 (theo Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam ngày 25/10/2016), mức học phí của sinh viên chỉ còn chưa đến VND150,000,000 cho khóa học chuyển tiếp này tại trường Đại học BPP.

Cơ hội thực tập tại London

  • Trong khóa học chuyển tiếp chuyên ngành International Hospitality Management, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập trong lĩnh vực quản lý sự kiện thông qua 3 tháng thực tập hoặc các hội sinh viên. Chương trình thực tập này không những giúp các bạn sinh viên áp dụng các lý thuyết được học vào trong thực tiễn, mà còn giúp các bạn nâng cao các kỹ năng công việc.
  • London là một thành phố phát triển và sôi nổi, là trung tâm văn hóa với những chuỗi khách sạn, nhà hàng, café, quán bar và club hàng đầu thế giới. Theo nghiên cứu của tạp chí “London loves Business” năm 2016, do sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành du lịch khách sạn nên không có gì lạ khi mỗi năm ngành công nghiệp này mang lại 14 tỉ bảng Anh.
  • Từ những khách sạn 5 sao hàng đầu đến những nhà trọ dù chỉ là ở những khu ngoại ô, từ những quán ăn sang trọng mang tầm cỡ quốc tế đến những quán bình dân ở miền Nam của thủ đô London, vì vậy có thể nói ngành du lịch khách sạn hiện tại đang là ngành công nghiệp rất phát triển. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, có rất nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn xin việc và đạt được một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp trong tương lai.

Giới thiệu về trường Đại học BPP London

  • Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.  Đây là 1 trong hai trường Đại học tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để SV có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.
  • Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có nhiều khu học tại các thàng phố khác nhau: London,   Manchester, Birmingham (dạy tất cả các khóa học), Bristol, Liverpool và Leeds (dạy các khóa học về Luật, Tài chính) với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Tại London, trụ sở chính của  BPP, các khu học xá đều nằm tại trung tâm London với trường Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, các lớp học được thiết kế dành cho sĩ số sinh viên nhỏ để được xác giảng viên kèm cặp, chăm lo về vấn đề học tập một cách chu đáo nhất.
  • Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán, kiểm toán viên tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong các lĩnh vực thuộc Kinh doanh và Luật. Các khóa học của BPP đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh, chương  trình Kiểm toán (ACCA) được cấp chứng chỉ của hiệp hội Kiểm toán toàn cầu. Đại học BPP nằm trong TOP 5 trường Đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Luật (The Legal Week). Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Anh, Cơ quan quản lý Luật sư và nhiều cơ quan quản lý Luật khác của Vương quốc Anh.  Hơn thế nữa, BPP còn đào tạo các khóa học Thạc sĩ về Luật bao gồm cả chứng chỉ hành nghề Luật sư để sinh viên có cơ hội làm việc tại Anh (GDL, LPC).
  • BPP cung cấp chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, các chương trình cấp chứng chỉ nghề và chương trình đào tạo từ xa.

Các bài đã đăng