Wrekin-College

Du học Anh Quốc tại trường nội trú Wrekin College

Trường nội trú Wrekin College là một trong những trường nội trú uy tín và có bề dày lịch sử nhất tại Anh Quốc. Tọa lạc tại thành phố Wellington, Wrekin College có khuôn viên rộng hơn 100 acres được bao phủ bởi nhiều cây xanh, là địa điểm học tập và sinh hoạt vô cùng lý tưởng cho các em học sinh.

Trường được thành lập vào năm 1880 và được biết đến là trường trung học đầu tiên dành cho cả nam và nữ. Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và mang tới cho các em học sinh môi trường giáo dục hiện đại, trường Wrekin luôn không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy và nâng cao kiến thức chuyên môn cho giáo viên.

Trường phân chia khu kí túc thành nhiều khu nhà như Junior House, Lancaster, York, Tudor, Bayley nhằm tạo cảm giác thích thú cho học sinh, đồng thời giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng của bản thân, trao đổi chia sẻ các kiến thức văn hóa đa dạng và tham gia các hoạt động tập thể ngoại khóa.

Chương trình đào tạo

Trường tuyển sinh học sinh các lứa tuổi từ 11-18 tuổi với các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, GCSE, AS và A- levels. Bên cạnh đó, với sỹ số lớp học nhỏ (khoảng 20 học sinhg/lớp), các giáo viên và trợ giảng của trường luôn nhiệt tình định hướng giúp học sinh chọn lựa các môn học phù hợp với sở thích, khả năng và dự định nghề nghiệp tương lai. Do đó học sinh sau khi tốt nghiệp tại Wrekin College có nhiều cơ hội xin học tại các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

1.Chương trình nội trú

  • Lớp 7 (First Forms) và lớp 8 (Second Forms): £28,620/năm
  • GCSE, AS Levels, A Levels: £33,510/năm

2.Chương trình bán trú: 

  • Lớp 7 (First Forms) và lớp 8 (Second Forms): £15,300/năm
  • GCSE, AS Levels, A Levels: £18,570/năm

Chương trình học bổng du học Anh

Kỳ nhập học: Tháng 9. Trường nội trú Wrekin College có chương trình học bổng trị giá 25% học phí/ 1 năm học.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, 148 Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng