EThames-Graduate-School

Du học Anh Quốc – Trường EThames Graduate School thông báo tuyển sinh 2020 – 2021

Công ty Tư vấn Du Học VIP và trường EThames Graduate School hân hạnh thông báo đến quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình tuyển sinh cụ thể như sau:

Các chương trình đào tạo

EThames đào tạo các chương trình cao đẳng hướng nghiệp quốc gia (HND) và cử nhân về: Kinh doanh và Tài chính, Công nghệ thông tin, Y tế và chăm sóc xã hội, Khách sạn và Du lịch, Tiếng Anh, Đào tạo doanh nghiệp.

Ethames được quyền đào tạo các chương trình của PEARSON BTEC (trước đây là Edexcel BTEC) như: HND – chương trình Cao đẳng quốc gia và bằng mở rộng chuyên nghiệp trong quản lý và lãnh đạo chiến lược.

Chương trình HND là chương trình liên kết giữa chương trình cao đẳng hướng nghiệp HND (UK higher Education Diploma) và chương trình cử nhân BA (Honours). Bằng HND của PEARSON BTEC được công nhận rộng rãi bởi các trường cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới.

Chương trình HND được đánh giá là một trong những chương trình rất phù hợp với sinh viên Việt Nam, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, nhưng có được bằng cấp chất lượng từ các trường đại học.

Những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng tại Việt Nam, hoặc đang học đại học tại Việt Nam, nên chọn chương trình HND, vì các lợi thế của chương trình này là thời gian ngắn, chất lượng cao và chi phí phải chăng.

Chương trình HND chuyên về ngành kinh doanh được kéo dài trong 18 tháng, sau khi học xong khóa học này học sinh học tiếp chương trình Top-up để lấy bằng cử nhân (BA) trong vòng 1 năm tại Đại học Sunderland hoặc tại các trường đại học đối tác của Ethames như: University of Greenwich, University of Bradford.

Lịch khai giảng hàng năm: tháng 1,4,6,10

Yêu cầu tuyển sinh: IELTS từ 5.5 trở lên và học lực 6,5/10 trở lên

Hạn nộp hồ sơ: từ 2-3 tháng trước ngày khai giảng

Chi phí du học:

  • Các khóa học tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện ielts đầu vào: từ 1,500-4,500 bảng/khóa tùy thời gian học.
  • Bằng Cao đẳng hướng nghiệp quốc gia – HND 18-24 tháng: 7,500-12,000 bảng/cả khóa
  • Bằng Đại học năm cuối – 12 tháng: 6,000 bảng cả khóa
  • Bằng Thạc sỹ 9-12 tháng tùy chuyên ngành (MBA, nhân sự, tài chính, kế toán, du lịch, quản lý y tế, chăm sóc xã hội…): từ  7,945 -11,000 bảng/cả khóa
  • Tiền sinh hoạt phí tại London: khoảng 800-1,000 bảng/tháng/sinh viên

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam: từ 1,000-2,500 bảng Anh/khóa. Sinh viên hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP để được hỗ trợ xin học bổng.

Hồ sơ yêu cầu:

  1. Hộ chiếu, các bằng cấp và bảng điểm, chứng chỉ ielts
  2. Thư trình bày nguyện vọng học, 2 thư giới thiệu và CV
  3. Form đăng ký học: nhận miễn phí tại Công ty Tư vấn Du học VIP

Thông tin về trường EThames Graduate School

EThames Graduate School – một trường đào tạo cao đẳng hướng nghiệp, đại học, sau đại học tại London, Vương Quốc Anh cung cấp cho sinh viên các khóa học đa dạng với mức học phí cạnh tranh. Trường chào đón sinh viên Việt Nam tham gia học tập.

EThames Graduate School có cơ sở đào tạo tại thủ đô Luân Đôn – Anh quốc, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới. Trường được công nhận đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Mục tiêu đào tạo của trường đó là: trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết và cập nhật nhất để đảm bảo một quá trình chuyển đổi hoàn hảo từ nhà trường đến nơi làm việc.

Ethames Graduate School mong muốn phát triển toàn diện khả năng của mỗi sinh viên để đào tạo ra những con người thạo nghề, năng động và chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như trong mọi lĩnh vực xã hội.

Địa điểm và cơ sở vật chất

Trường đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng ở Canary Wharf, một trung tâm tài chính và kinh doanh mới, hiện đại bậc nhất Luân Đôn, nơi đặt trụ sở chính của các tên tuổi lớn như HSBC, BARCLAY. Hiện cơ sở này được dùng cho sinh viên của trường và trở thành cơ sở đào tạo của trường Đại học Sunderland, nơi mà các sinh viên của Ethames Graduate School học tập năm cuối cùng và được nhận bằng tốt nghiệp từ trường Đại học Sunderland.

Sinh viên không chỉ được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao mà còn được hỗ trợ tích cực bởi các phương tiện học tập và nghiên cứu để đảm bảo rằng họ có một trong những môi trường học tập tốt nhất tại Anh.

Mọi chi tiết mời quý vị liên hệ tới Công ty Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường  để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Zalo/Viber: 098 678 1890.    

Email:   duhocvip@gmail.com   

Website: www.duhocvip.com và www.mangduhocAnh.com

Thông tin về Hội thảo – Học bổng du học Anh quốc:

Để nhận thông tin, bạn hãy gửi email đăng ký chủ đề “Nhận thông tin về hội thảo – học bổng du học Anh” tới email:   info@duhocvip.com duhocvip@gmail.com

Bạn hãy ghi rõ họ tên, số điện thoại, khóa học và chuyên ngành học mà bạn quan tâm.

Các bài đã đăng