du-hoc-tai-Scotland

Du học phổ thông tại Scotland, United Kingdom

Du học Anh, với những lợi thế của một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Vẫn được các phụ huynh, học sinh tin tưởng là sự lựa chọn cho tương lai tươi sáng. Tại Vương quốc Anh có rất nhiều vùng để các du học sinh lựa chọn du học. Cũng giống như các nước khác thuộc liên hiệp Vương quốc Anh (United Kingdom). Scotland là một trong những điểm thu hút đông sinh viên nước ngoài nhất. Không chỉ của châu Âu mà của cả thế giới. Với mức chi phí hợp lý, học sinh có thể du học ngay từ chương trình phổ thông ở Scotland.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Du học phổ thông tại Scotland, United Kingdom tham khảo.

  1. Tổng quan về Scotland, United Kingdom

Là một quốc gia thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Scotland chiếm một phần ba diện tích phía bắc của đảo Anh. Có biên giới với Anh ở phía nam, Đại Tây Dương bao quanh các mặt còn lại. Trong đó biển Bắc ở phía đông, và eo biển Bắc cùng biển Ireland ở phía tây-nam. Edinburgh là thủ đô và thành phố lớn thứ nhì của Scotland, và là trung tâm.

Khí hậu Scotland có tính ôn hoà và đại dương, có xu hướng rất hay thay đổi. Do có hơi ấm từ hải lưu Gulf Stream từ Đại Tây Dương. Scotland có mùa đông dịu hơn nhiều (song mùa hè mát hơn và mưa nhiều hơn). So với các khu vực có vĩ độ tương tự

  1. Lý do chọn du học tại Scotland, United Kingdom

+ Nền giáo dục đẳng cấp

Hệ thống giáo dục tại Scotland được thiết kế. Nhằm cung cấp cho học sinh theo học những khả năng tốt nhất có thể tìm. Hoặc chuyển tiếp lên các trường đại học uy tín. Để đạt được điều đó, nền giáo dục tại Scotland chú trọng đến việc phát triển các phẩm chất. Như khả năng suy nghĩ độc lập, khẳng định bản thân và đưa ra các phán đoán chính xác, kỹ năng làm việc nhóm thành thạo.

+ Học tập trong cơ sở vật chất hiện đại

Các trường PTTH ở nước ngoài được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Với khu thể chất gồm sân bóng rổ trong nhà, bể bơi, sân bóng đá và đường chạy chuyên nghiệp. Phòng thí nghiệm và phòng học nhạc cũng được tách riêng với đầy đủ các loại nhạc cụ. Được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất như vậy là điều không tưởng ở hầu hết các trường PTTH tại Việt Nam.

+ Có điều kiện định hướng sớm

Có một lượng kiến thức nền và nhận được sự tư vấn định hướng nghề nghiệp từ phía nhà trường. Học sinh sẽ có được ý thức về nghề nghiệp tương lai. Phù hợp với sở thích và thế mạnh của bản thân.

  1. Các trường trung học phổ thông uy tín cho Du học phổ thông tại Scotland, United Kingdom

Để được tư vấn chi tiết về các trường phổ thông uy tín tại Anh, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam

  1. Du học Anh – cơ hội phát triển cho tương lai

Vương quốc Anh duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt. Đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực. Các trường đại học tại Vương quốc Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng. Từ hệ thống hỗ trợ học sinh du học Anh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Khi bạn lựa chọn Du học phổ thông tại Scotland, United Kingdom thì bạn mới có thể biết được rằng mọi chi phí từ học phí, phí sinh hoạt, thuê nhà… đều thấp hơn rất nhiều so với các nước khác. Chẳng thế mà theo thống kê của các cơ quan chức năng quốc tế thì Anh Quốc là nước đứng thứ 4 trong số các nước có mức phi du học cao.

Ngoài ra khi lựa chọn Du học phổ thông tại Scotland, United Kingdom bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn Anh van giao tiếp của chính mình. Không chỉ qua các khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản là qua cách sống và học tập trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về Scotland tại đây:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Anh (Xem thêm tại đây)

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện cầu du học phổ thông tại Anh (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Anh, Du học phổ thông tại Scotland, United Kingdom, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng