FOT615671 Cardiff City Hall South Wales

Du học phổ thông tại Wales, United Kingdom

Du học Anh, với những lợi thế của một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Vẫn được các phụ huynh, học sinh tin tưởng là sự lựa chọn cho tương lai tươi sáng. Tại Vương quốc Anh có rất nhiều vùng để các du học sinh lựa chọn du học. Cũng giống như các nước khác thuộc liên hiệp Vương quốc Anh (United Kingdom). Wales là một trong những điểm thu hút đông sinh viên nước ngoài nhất. Không chỉ của châu Âu mà của cả thế giới. Với mức chi phí hợp lý, học sinh có thể du học ngay từ chương trình phổ thông ở Wales.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Du học phổ thông tại Wales, United Kingdom tham khảo.

  1. Tổng quan về Wales, United Kingdom

Là một quốc gia thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và nằm trên đảo Anh. Wales có biên giới với Anh về phía đông. Trong khi biển Ireland nằm về phía bắc và tây, còn eo biển Bristol nằm về phía nam. Dân số Wales đạt hơn 3 triệu người vào năm 2011. Sống trên tổng diện tích 20.779 km². Wales có trên 2.700 km đường bờ biển và địa hình phần lớn là vùng núi. Các đỉnh núi cao nằm tại các khu vực miền bắc và miền trung. Wales nằm trong vùng ôn đới và có khí hậu đại dương hay biến đổi.

Wales nhìn chung là một quốc gia nhiều núi. Nằm về bên tây của trung nam đảo Anh. Wales có chiều dài bắc-nam là 270 km và chiều dài đông-tây là 97 km. Diện tích Wales thường được ghi là khoảng 20.779 km². Wales giáp với Anh về phía đông, các mặt còn lại đều giáp với biển. Biển Ireland về phía bắc và tây. Eo biển St George và biển Celtic về phía tây nam và eo biển Bristol về phía nam.Wales có khoảng 2.700 km đường bờ biển (dọc theo mức triều cao trung bình). Tính cả phần đại lục và các đảo. Có trên 50 đảo nằm ngoài khơi đại lục Wales, lớn nhất trong đó là Anglesey.

Wales nằm trong vùng ôn đới bắc; có khí hậu đại dương, hay thay đổi. Và là một trong những quốc gia mưa nhiều nhất tại châu Âu. Thời tiết Wales thường có nhiều mây, mưa và gió, với mùa hè ấm và mùa đông dịu mát.

  1. Lý do chọn Du học phổ thông tại Wales, United Kingdom

Wales mang lại nhiều điều cho sinh viên quốc tế. Và là một đất nước xinh đẹp và giàu lịch sử, với hàng trăm lâu đài và hàng dặm đường bờ biển. Những thứ bạn không thể không dành thời gian đi thăm. Sinh sống và học tập tại Wales là một cách tuyệt vời để bạn tìm hiểu đất nước xanh và tuyệt vời này, một đất nước ngay sát bờ biển.

Đất nước này cũng tự hào có 3 trong số các vườn quốc gia nổi tiếng nhất ở Anh. Vườn Quốc gia Brecon Beacons ở Nam xứ Wales, Vườn Quốc gia Snowdonia ở Bắc xứ Wales. Và Vườn Quốc gia Bờ biển Pembrokeshire ở Tây xứ Wales. Đường bờ biển bao quanh có xen kẽ những bãi biển đã nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc bầu chọn. Bao gồm Quần đảo Gower và tạo cho người dân và du khách nhiều cơ hội vui chơi các hoạt động ngoài trời như lướt sóng và leo núi.

Đây là một đất nước với vô số truyện thần thoại và nổi tiếng về văn học nghệ thuật. Di sản thế giới Celtic của nơi đây. Bầu không khí thoải mái và sự chào đón nồng nhiệt là một sự kết hợp tuyệt vời. Wales cũng có vô số nhà hát và phòng tranh. Và là nơi sinh ra các ban nhạc như Stereophonics và các nhà văn như Dylan Thomas.

Người dân xứ Wales yêu thích nhiều thứ và niềm yêu thích các môn thể thao chắc chắn gần đứng đầu danh sách. Sân vận động Thiên niên kỷ ở Cardiff được coi là một trong những sân vận động đẹp nhất thế giới và là nơi tổ chức trận chung kết cúp Liên đoàn (FA Cup).

  1. Các trường trung học phổ thông uy tín cho Du học phổ thông tại Wales, United Kingdom

Để được tư vấn chi tiết về các trường phổ thông uy tín tại Anh, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam

  1. Wales – cơ hội phát triển cho tương lai

Nền giáo dục Vương Quốc Anh nổi tiếng nhờ vào sự ưu tú và phần lớn sinh viên quốc tế đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy mà họ được nhận. Tại Anh, hầu hết học sinh đều tham dự các bài thuyết giảng và thuyết trình. Và thỉnh thoảng họ cũng phải thảo luận và thực hành. Cách học tập này hiển nhiên rất khác biệt so với ở Việt Nam nên bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng để có thể tiếp thu đủ kiến thức.

Trong khi theo học một khóa học tại Vương Quốc Anh, rất có thể bạn sẽ được hưởng nhiều tự do khám phá các ý tưởng của bản thân và thỏa sức sáng tạo. Giảng viên mong đợi bạn sẽ là một thành viên tích cực trong quá trình dạy và học.

Nền giáo dục của Vương Quốc Anh cũng có tính tương tác rất cao. Các giảng viên sẽ khuyến khích bạn chia sẻ những ý tưởng. Và có thể tổ chức các hoạt động như các buổi thảo luận, giải đố. Quan điểm của họ là thông qua việc tìm kiếm niềm vui và tham gia vào các hoạt động, bạn sẽ học tốt hơn. Cách học mới lạ này có thể sẽ tạo cho bạn cảm giác căng thẳng lúc đầ. Tuy nhiên các giáo viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình để bạn có thể thích nghi dần.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về Wales tại đây:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng du học phổ thông tại Anh  (Xem thêm tại đây)

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện cho du học sinh phổ thông tại Anh (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Anh, Du học phổ thông tại Wales, United Kingdom,  kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng