Tu-tai-quoc-te-IB-Learner-Profile

Du học Tú tài quốc tế IB tại Anh, Mỹ, Canada 2020-2021

Tú tài quốc tế (IBDP) là gì?

Tú tài quốc tế là bằng trung học được công nhận trên toàn thế giới. Đây là chương trình học 2 năm dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi. Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh sẽ được cấp bằng vào thẳng một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Tại sao nên học chương trình Tú tài quốc tế?

Chương trình Tú tài Quốc tế mang lại cho học sinh cơ hội tốt nhất có bằng cấp được thế giới công nhận. Hoàn tất chương trình thành công sẽ cho phép học sinh được nhận vào học tại một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình phong phú về môn học do đó học sinh được tiếp xúc nhiều với các phương pháp học khác nhau từ tự học cho đến học theo nhóm. Học sinh sẽ tự tìm hiểu và khám phá cho mình một cách học phù hợp với bản thân.

Học Tú tài quốc tế tại Anh và Mỹ với tổ chức EF

Tiêu chí giáo dục: Học sinh được học nhiều hơn và thu thập được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống khi học tại Học viện Quốc tế EF. Chương trình Tú tài Quốc tế chuẩn bị cho học sinh được nhận vào trường đại học và khuyến khích học sinh:

  • Đặt những câu hỏi khó
  • Trở thành người độc lập, tự giác học tập
  • Phát triển mạnh mẽ về nhận thức, về văn hóa và con người
  • Nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hoá của bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới
  • Trở thành công dân toàn cầu

Các nhóm môn học

Chương trình học bao gồm 6 môn học thuộc 6 nhóm khác nhau cộng thêm 3 tiêu chí được đặt ra của chương trình Tú tài Quốc tế. Học sinh thường chọn 6 môn học khác nhau của 6 nhóm. 3 môn được học ở trình độ cao và 3 môn còn lại ở trình độ tiêu chuẩn. Cuối chương trình, học sinh sẽ có 3 phần thi bắt buộc và đây chính là kết quả tốt nghiệp Tú tài Quốc tế.

Hoạt động vì cộng đồng

Học sinh sẽ tham gia vào chương trình Sáng tạo, Hành động, Phục vụ cộng đồng (CAS), chương trình này khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động cộng đồng sau những giờ học trên lớp. Học sinh Học viện Quốc tế EF đã đến Nicaragua giúp xây dựng trường học, và học sinh thường xuyên tham gia các dự án hỗ trợ cộng đồng. Thông qua các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học này, học sinh sẽ thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích và nâng cao hiểu biết về thế giới.

Thang điểm Tú tài quốc tế

Điểm cao nhất là 45 điểm, điểm đậu là 24 điểm cho 6 môn học, mỗi môn có các điểm cao nhất là 7, và 3 môn còn lại sẽ được tính theo 3 bài thi cuối khóa: Bài luận mở rộng: Lý thuyết về kiến thức và tất cả học sinh phải hoàn tất khoá học Sáng tạo, Hành động, Phục vụ cộng đồng (CAS).

Điểm trung bình chung Tú Tài Quốc tế của Học viện EF cao hơn 10% so với điểm trung bình chung học sinh Tú Tài Quốc tế toàn cầu.

Học viện Quốc Tế EF hiện có 3 phân viện tại:

– Oxford (Anh) – Thành phố học thuật cổ kính, quyến rũ

– Torbay (Anh) – Thành phố cảng xinh đẹp, thân thiện

– New York (Mỹ) – Thành phố của âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và giáo dục

– Toronto – Thành phố lớn nhất của Canada

Trung tâm Tư vấn Du học VIP tư vấn cho quý phụ huynh và hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất mọi thủ tục du học chương trình tú tại quốc tế.

Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline:  098 678 1890 .

Email:   duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com  

Website: www.duhocvip.com 

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng