Kings-College-1024x797

Học bổng du học Anh 2021-2022 – 75% học phí – Trường St. Andrew’s Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge là một trường tư thục nằm tại trung tâm của trường đại học Cambridge (Anh quốc). Được thành lập năm 1976, St. Andrew’s College là trường tư thục chất lượng cao đầu tiên của thành phố Cambridge.

Thế mạnh của St. Andrew’s College chính là ở chất lượng giảng dạy và các hỗ trợ sinh viên quốc tế áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả, mang lại kết quả học tập nổi trội để vào học các trường đại học hàng đầu tại Anh. Trường có chương trình định hướng và hỗ trợ học thuật cho học sinh vào các trường đại học danh tiếng để theo học các chuyên ngành hàng đầu như: Y khoa, Dược, Kiến trúc, Thiết kế, Tài chính Kế toán, Kinh doanh và rất nhiều chuyên ngành học chuyên sâu khác.

st._andrews_college_cambridge-770x385

Tại sao nên chọn học tại Trường St. Andrew’s Cambridge?

 • Nằm ngay trung tâm thành phố Cambridge cổ kính của nước Anh, sát cạnh đại học Cambridge, kế bên Vườn Thảo Mộc Cambridge University Garden và công viên Parker’s Piece.
 • 83% học sinh tốt nghiệp đạt điểm đều A*, A và B, đủ điều kiện vào học các chương trình y khoa và vào các trường Đại học danh tiếng top 10 tại Vương quốc Anh như Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College, Bath, York…
 • Trường cũng là địa chỉ tổ chức thi Chương trình A Level.
 • Các khóa học của St. Andrew’s College được các sinh viên đánh giá cao (Theo Ofsed – tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục Anh).
 • Lớp học có quy mô nhỏ (từ 6-10 học sinh/ lớp) giúp các thầy cô có thể quan tâm đến từng sinh viên để đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.
 • Đội ngủ giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm, trong số đó có nhiều giáo sư từ trường Đại học Cambridge, luôn quan tâm đến nhu cầu, khả năng, năng khiếu của từng học sinh để phát triển tài năng trong quá trình học và hỗ trợ cho học sinh chọn được trường đại học phù hợp nhất.
 • Đối với các học sinh có nhu cầu vào học tại Đại học Oxford và Cambridge sau này, trường cung cấp chương trình trợ giảng và định hướng, do Giáo sư Patrick Maxwell, Trường Khoa Y của ĐH Cambridge trực tiếp điều hành.
 • Trường cung cấp mở rộng cho học sinh theo học các môn học ngành STEM, Kinh doanh và Kinh tế để sau này vào học Nhóm 5 trường đại học Top đầu tại Vương Quốc Anh là: Imperial College London, the London School of Economics, the University of Cambridge, the University of Oxford and University College London.
 • Các học sinh muốn học để trở thành Bác sĩ phẫu thuật có thể học tập và sử dụng phòng thí nghiệm chuyên môn, tham gia các hội thảo và chia sẻ kiến thức với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này.
 • Trường cũng luôn tạo điều kiện cho học sinh tham dự hội thảo của các trường đại học lớn.
 • Các học sinh giỏi của trường đều đươc nhận vào các trường đại học lớn với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tới bước chuẩn bị phỏng vấn, nộp đơn để trúng tuyển.
 • Trường cung cấp đa dạng các môn học cho chương trình A level và dự bị đại học.
 • Các khóa học dành cho học sinh từ 14.5 tuổi trở lên: GCSE, Pre A Level, A Level, Foundation và tiếng Anh học thuật.
 • Trường cung cấp chỗ ở nội trú Ký túc xá phòng đôi, phòng đơn, và chỗ ở homestay tùy theo nhu cầu của học sinh.

Các khóa học tại trường:

 • Trường cung cấp nhiều khóa học bao gồm GCSE, Pre-A, A-level, dự bị đại học (University Foundation) và từ năm 1979, được NCFE & OFSTED công nhận.
 • Từ năm 1995, trường bắt đầu cung cấp các khóa dự bị đại học và rất nhiều chương trình chuyển tiếp bao gồm: Kinh doanh, Kinh tế học, Luật, Quan hệ Quốc tế, Nhân văn, Khoa học, Kỹ thuật, Tâm lý học, Nghệ thuật và Thiết kế, Kiến trúc, Truyền thông.

Học phí các khóa học:

Khóa học Học phí mỗi kì
Pre-A Level £7,100
GCSE £8,500
A levels (4 môn học) £8,910
Các khóa dự bị đại học:

–          Kinh doanh, Kinh tế học, Luật, Quan hệ Quốc tế, Nhân văn, Tâm lý học.

 

–          Nghệ thuật, Kiến trúc, Truyền thông và Phim ảnh, Khoa học, Kỹ thuật, Tâm lí học

 

 

£6,540

 

 

 

£6,500

Khóa tiếng Anh học thêm (dành cho sinh viên có IELTS 5.0 – 5.5) £850


Học bổng năm 2021-2022:

Mức 1 Mức 2 Mức 3 Mức 4
Học bổng 20% học phí 35% học phí 50% học phí 75% học phí
IELTS 5.0 (5.5 với học sinh nhập học kì tháng 1) 6.0 7.0 7.5
 

Học tập

Có ít nhất 6 môn đạt điểm cao, trong đó có môn Toán và tiếng Anh Có ít nhất 6 môn đạt điểm cao, trong đó có môn Toán và tiếng Anh Có ít nhất 6 môn đạt điểm cao, trong đó có môn Toán và tiếng Anh Có ít nhất 6 môn đạt điểm cao, trong đó có môn Toán và tiếng Anh
Bài kiểm tra đầu Không yêu cầu Không yêu cầu Đạt 70% số điểm trở lên Đạt 80% số điểm trở lên
Các khóa học có sẵn A-level và dự bị đại học A-level và dự bị đại học A-level A-level

Tham quan thêm về trường tại đây

Xem thêm về khóa Cambridge Juniors Summer Course tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường St. Andrew’s College Cambridge

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật hàng năm, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Anh, bạn hãy truy cập trang http://mangduhocanh.comhttp://duhocvip.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, 148 Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

 

Các bài đã đăng