cardiff_metropolitan_university

Học bổng Anh lên đến 60 triệu dành cho sinh viên quốc tế 2021 – 2022

Hàng năm đại học Cardiff Metropolitan có các chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 2,000£ dành cho các sinh viên quốc tế.

I.  Giới thiệu về ĐH Cardiff Metropolitan

ĐH Cardiff Metropolitan là trường đại học đứng thứ 7 trong danh sách những trường đại học hiện đại ở Anh Quốc, có mạng lưới liên kết hợp tác đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, UWIC cũng dành được thứ hạng là trường đại học lớn thứ hai ở Anh Quốc. Chất lượng tốt cùng với quy mô lớn, điều đó có nghĩa sinh viên tại hơn 120 quốc gia có cơ hội sở hữu tấm bằng HONOR – bằng danh giá của UWIC.

Với số lượng 90% sinh viên có được việc làm tốt trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và chương trình học được thiết kế nhiều khóa thực tập, UWIC là một trong số ít trường đại học mà theo đánh giá của hàng năm của chính phủ là trường được công nhận về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng cao từ sinh viên cũng như những thành quả mà sinh viên đạt được trong 9 năm liền.

II.  Lý do chọn trường

 • 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng
 • Chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa, đặc biệt là sinh viên quốc tế
 • Nổi tiếng về các khóa học chú trọng vào tính chuyên nghiệp và hướng nghiệp cao
 • Tất cả các chương trình học tại Cardiff Metropolitan đều được thiết kế để sinh viên học được những kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng
 • Có mối liên kết với hơn 5,000 nhà tuyển dụng, đảm bảo rằng các chương trình học của trường đều nhấn mạnh vào tính thực tiễn

III.  Thông tin học bổng

1. Loại học bổng

Học bổng sau đại học: trị giá 1,200£

Học bổng Alumni: trị giá 2,000£ dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sau đại học tại trường Cardiff Metropolitan và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh

Học bổng MBA: trị giá 1,500£ dựa trên kinh nghiệm làm việc, thành tựu nghiên cứu khoa học hoặc tính chuyên nghiệp của sinh viên

Học bổng Vice Chancellor: trị giá 1,500£ dành cho sinh viên có bằng Thạc sĩ hoặc chương trình nghiên cứu khoa học

2. Điều kiện

 • Học bổng được trao cho sinh viên quốc tế theo học tại trường với hình thức chi trả theo học phí. Nên nếu học phí của bạn thay đổi trạng thái từ quốc tế sang EU hoặc Anh thì bạn sẽ không đủ điều kiện cho chương trình học bổng này.
 • Sinh viên phải học theo hình thức full-time, trong khuôn viên trường mới đủ điều kiện xin học bổng. sinh viên đào tạo từ xa không đủ điều kiện.
 • Không giá trị quy ra tiền mặt và học bổng không thể được chuyển giao cho bất kỳ khóa học khác tại Cardiff Met hoặc cho bất kỳ người nhận được đề cử  nào khác.
 • Học bổng không thể được hoãn lại.
 • Nếu sinh viên đơn được cấp học bổng nhưng sau đó rút đơn hoặc không ghi danh vào các khóa học cho một lý do nào, học bổng sẽ bị tịch thu.
 • Các trường đại học có quyền thu hồi hoặc không trao học bổng tại bất kỳ điểm nào trước khi chúng được phân bổ.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, 148 Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng