dai-hoc-hoang-gia-london 2

Học bổng MBA Nhà lãnh đạo tương lai, Cao đẳng Hoàng gia London năm 2020

Đại học Imperial College London, Anh quốc hân hạnh mang đến chương trình học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường năm học 2020-2021. Học bổng sẽ được trao cho sinh viên có tiềm năng và kĩ năng lãnh đạo.

Đại học Imperial College London là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường có lịch sử thành lập lâu đời cũng như tự hào là một trong những ngôi trường tiên phong về lĩnh vực công nghệ, kĩ thuật.

– Đơn vị cấp học bổng: Đại học Imperial College London, Anh quốc.

– Bậc học: Thạc sĩ.

– Ngành học: Quản trị kinh doanh.

– Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

– Số lượng: 3

– Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt thời gian học.

– Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị mỗi suất là £10,000.

– Yêu cầu:

Tiêu chí của chương trình là yêu cầu ứng viên thể hiện được khả năng và niềm đam mê trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh ưu tú trong tương lai. Chính vì vậy, để có thể được nhận học bổng, ứng viên phải có được những phẩm chất lãnh đạo cũng như tiềm năng phát triển nghề nghiệp có định hướng rõ ràng. Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện qua điểm tốt nghiệp và điểm thi GMAT cao và đồng đều; đồng thời phải đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công việc.
  • Sự thể hiện của ứng viên trong quá trình tuyển sinh, bao gồm cả thành tích học thuật lẫn chuyên môn, đều sẽ được đánh giá kỹ càng.
  • Nhận được sự giới thiệu từ nhà tuyển dụng của ứng viên
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nghiên cứu Cao học dưới 6 năm.

– Phương thức nộp hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ học bổng và được nhận thư mời nhập học vào chương trình đào tạo MBA tại trường Đại học Imperial College London khai giảng vào tháng 09/2020 sẽ lập tức được xét duyệt tự động vào danh sách có thể nhận học bổng. Ứng viên cần nộp kèm bài luận cá nhân trong đó nội dung nêu rõ cách thức ứng viên đáp ứng được hết các yêu cầu tuyển sinh của chương trình này.

Để được tư vấn chi tiết về Học bổng MBA Nhà lãnh đạo tương lai, Cao đẳng Hoàng gia London, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Anh tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng