banking--finance

So sánh học Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng ở Anh, Úc, Mỹ, Singapore

Lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn được xã hội quan tâm bởi đây là ngành được tuyển dụng khá lớn do nhu cầu kinh tế phát triển. Bất cứ một quốc gia nào muốn phát triển tốt thì phải có hệ thống ngân hàng vững mạnh. Một điều hiển nhiên để có một hệ thống vững mạnh thì cần phải có nhân lực. Hiện nay, ngành tài chính ngân hàng ở Việt Nam chỉ đang ở bắt đầu hòa nhập với thế giới. Với sự kiện Việt Nam gia nhập WTO vào năm 2006, lãnh vực tài chính ngân hàng mới thực sự nở rộ. Ngành tài chính ngân hàng đòi hỏi sự năng động, sáng tạo. Ngoài ra sinh viên cần phài có được đam mê với ngành học này bởi có đam mê thì mới có thể sáng tạo được.

Đặc biệt, vào năm 2010 các ngân hàng nước ngoài vào thị trường Việt Nam, đồng nghĩa với việc thu hút nhân lực có chất lượng. Với tiêu chí chọn những có được năng lực tốt và bằng cấp được đánh giá cao, du học ngành tài chính ngân hàng đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh.

Du học ngành tài chính ngân hàng

1.Học tài chính ngân hàng tại Anh:

Thủ đô London của Anh được biết đến là một trong những trung tâm tài chính lớn và nhộn nhịp của thế giới. Dễ hiểu tại sao Anh Quốc lại là nơi được khá đông các bạn sinh viên chọn học ngành tài chính ngân hàng. Học tài chính ngân hàng tại Anh cung cấp cho sinh viên những kiến thức để đương đầu với những cạnh tranh đang ngày một gia tăng trong thị trường tài chính. Ngoài ra, sinh viên còn có thể kết hợp với các chuyên ngành khác như Marketing, kinh tế, kinh doanh.

2.Học tài chính ngân hàng tại Úc:

Úc là một trong những địa điểm hàng đầu của du học sinh trên khắp thế giới. Thị trường tài chính Úc có mối quan hệ mật gắn bó với các thị trường châu Á. Không những thế, hệ thống tài chính Úc lại rất giống Mỹ và các nước châu Âu. Với bằng cấp được công nhận rộng rãi và những lợi thế trên, Úc là nơi lý tưởng để theo học tài chính ngân hàng. Du học sinh tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại Úc đã đang giữ những vị trí quan trọng trong những trung tâm tài chính của châu Á.

3.Học tài chính ngân hàng tại Singapore:

Singapore là một trong những đất nước phát triển tại châu Á, Tuy là một nước nhỏ nhưng Singapore là một trung tâm tài chính lớn của châu Á. Du học Singapore nói chung và du học ngành tài chính ngân hàng nói riêng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Chi phí học tập tại Singapore tương đối rẻ hơn các nước khác như Úc, Anh,Mỹ… trong khi điều kiện học tập và bằng cấp đạt tiêu chuẩn rất cao. Nếu bạn đang muốn theo học ngành tài chính ngân hàng, Singapore luôn là sự lựa chọn rất hợp lý.

4.Học tài chính ngân hàng tại Mỹ:

Nhắc đến nước Mỹ chúng ta đều biết là đầu tàu của nền kinh tế thế giới. Mỹ tập trung những ngân hàng, trung tâm tài chính lớn. Với bề dày về nền giáo dục chất lượng và bằng cấp quốc tế, nước Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của một số phụ huynh và học sinh. Tài chính ngân hàng là một ngành đòi hỏi nhân lực chất lượng cao, lựa chọn Mỹ để học ngành này là hoàn toàn phù hợp.

Trong xu thế toàn cầu hóa và Việt Nam đang từng bước hội nhập với thế giới, cần những nguồn nhân lực có trình độ và năng lực làm việc tốt.Bản thân tài chính ngân hàng đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế của một quốc gia,do đó cần phát triển và cải thiện lãnh vực này. Với lượng người theo học tài chính ngân hàng ngày một đông, ngành học này đang và sẽ thu hút các bạn trẻ.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng