lodon -school-of-commerce

Khóa học tiếng Anh ở London tại London School of Commerce

Khóa học tiếng Anh ở London tại London School of Commerce (LSC). Học tiếng Anh cùng LSC, sinh viên được học toàn thời gian (full-time) với đội ngũ giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế, có thể hỗ trợ sinh viên tìm ra phương pháp học phù hợp nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Liên tục tuyển sinh trong nhiều năm gần đây, trường thương mại London – London School of Commerce (LSC) chứng minh được rằng du học Anh không hề khó như số đông vẫn nghĩ. Trường luôn dành nhiều ưu đãi cho sinh viên tại các nước đang phát triển, cần nguồn nhân lực chất lượng và đặc biệt là có truyền thống hiếu học như Việt Nam. Là một trong những hệ thống trường ngoài công lập thành công nhất tại Vương quốc Anh, trường tự hào có thể “chắp cánh” cho ước mơ du học.

Học tập cùng LSC, sinh viên sẽ được nhận bằng của một trong hai trường đại học danh tiếng tại Anh là Cardiff Metropolitan University và University of Gloucestershire.

Trường xét và cấp học bổng theo từng quốc gia, toàn bộ sinh viên Việt Nam khi đạt điều kiện đầu vào của trường sẽ được nhận nhiều học bổng ưu đãi, giá trị có thể lên tới 50% toàn bộ học phí. Trường đang đào tạo một số lượng thạc sĩ quản trị kinh doanh lớn nhất châu Âu.LSC nằm trong 100 trường đầu tiên được công nhận là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên và đối với các cơ quan quản lý.  Thời gian học tại trường ngắn, chỉ một năm cho các khóa thạc sĩ và chỉ hai năm cho các khóa cử nhân với chương trình học hoàn toàn đầy đủ. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp chất lượng được công nhận toàn cầu.

Kỳ nhập học tháng 10 năm nay, LSC tiếp tục ưu đãi sinh viên Việt Nam đăng ký học các khóa tiếng Anh ngắn hạn như:

1. Khóa Academic English 6 tháng: dành cho sinh viên có IELTS 4.5 – 5.0, học phí 4.950 GPB.
2. Khóa Academic English 8 tháng: dành cho sinh viên có IELTS 4.0 – 4.5, học phí 5.950 GPB.

LSC nằm trong 100 trường đầu tiên được công nhận là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor).

Trường tọa lạc ngay tại trung tâm London với 4 “campus” phục vụ tốt cho các hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Đồng thời, vị trí của trường còn tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá không chỉ thủ đô London mà còn trên toàn Vương quốc Anh tươi đẹp. Toàn bộ các “campus” và các phòng học được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh bằng dấu vân tay. Do đó, trường có thể theo dõi sát sao độ chuyên cần của từng sinh viên, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.Học tiếng Anh cùng LSC, sinh viên được học toàn thời gian (full-time) với đội ngũ giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế, có thể hỗ trợ sinh viên tìm ra phương pháp học phù hợp nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Kết thúc khóa học này, sinh viên có thể gia hạn visa ngay tại Anh mà không cần phải quay về Việt Nam làm thủ tục. Hơn nữa, sinh viên học xong khóa tiếng Anh sẽ được nhận thêm học bổng khuyến khích học tiếp các bậc học cao hơn với trường (các khóa cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ).

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng